CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN BẰNG TIẾNG ANH TẠI ĐẠI HỌC KU LEUVEN (P1)

Bước chân vào cánh cổng Đại học tại nơi được mệnh danh là trái tim của Châu Âu – Vương quốc Bỉ vẫn luôn là niềm mơ ước của các sĩ tử từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường THPT. Xứ sở là chân trời mơ ước nhưng chất lượng giáo dục lại luôn là kim chỉ nam trong định hướng. Một trong những lựa chọn vàng cho bạn chính là Đại học KU Leuven danh tiếng với truyền thống giáo dục lâu đời. Du học Quang Minh xin giới thiệu đến bạn 4 lựa chọn chương trình cử nhân được đào tạo bằng tiếng Anh tại đây.

KU Leven là một trong những trường đại học lâu đời nhất Châu Âu được thành lập năm 1425 và đang hướng tới kỷ niệm 600 năm thành lập vào năm 2025, đây là cơ sở giáo dục mang trong mình truyền thống nghiên cứu đột phá và giáo dục chất lượng cao được tọa lạc tại Vương quốc Bỉ – trái tim miền tây châu Âu. Theo bảng xếp hạng của World University Rankings 2020 trường đang được đánh giá ở thứ hạng 45 đáng ngưỡng mộ.

Trường có 15 khoa đào tạo chia thành ba nhóm ngành: Nhóm Khoa học xã hội và Nhân văn, Nhóm Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ (SET) và Nhóm Khoa học Sinh Y với các trình độ từ Cử nhân đến Tiến sĩ. KU Leuven hiện nay có sức chứa 50.000 sinh viên, trải khắp các cơ sở khác nhau ở Leuven và các nơi khác ở Flanders. Đối với nghiên cứu, KU Leuven được xếp vào hàng tốt nhất thế giới đã và đang trở thành một tổ chức quốc tế trong môi trường đô thị thay đổi nhanh chóng mang lại sự dung hòa khoa học tiên tiến với chất lượng cuộc sống và cởi mở với tài năng.

  1. CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT – BACHELOR OF ENGINEERING TECHNOLOGY (LEUVEN)

Chương trình hướng đến đào tạo các kỹ sư có khả năng tìm ra giải pháp thông minh cho các vấn đề công nghệ và sử dụng các kỹ năng kinh doanh khác biệt, họ có khả năng huấn luyện bản thân và những người khác. Chương trình Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật liên quan đến năm chủ đề trải dài chương trình giảng dạy. Kỹ thuật, doanh nghiệp và giáo dục được kết nối với vai trò xã hội để cải thiện cuộc sống con người.

Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật là một chương trình cử nhân học thuật bao gồm ba giai đoạn chương trình với tổng số 180 ECTS. Chương trình Cử nhân bao gồm một chương trình chung gồm ba học kỳ cung cấp đào tạo cơ bản, khoa học-công nghệ trong bốn ngành khoa học cơ bản chính: vật lý, hóa học, sinh học và toán học. Cộng với một chương trình cụ thể gồm 3 học kỳ được thiết kế cho chuyên ngành bạn chọn.

Thời gian khóa học:

3 năm

Hạn hồ sơ:

Ngày 1/3/2020

Yêu cầu đầu vào:

IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 80 (không kỹ năng nào dưới 19)

Học phí:

€ 6.000 (2019-2020)

  1. CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH – BACHELOR OF BUSINESS ADMINISTRATION (BRUSSELS)

Chương trình hướng đến đào tạo các Quản trị viên kinh doanh là những nhà quản lý có thể đưa ra các quyết định chiến lược sáng suốt để đối phó với các thách thức và cơ hội kinh tế. Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh (BBA) được giảng dạy bằng tiếng Anh và có trọng tâm quốc tế mạnh mẽ. Chương trình tuân theo cách tiếp cận “thực hành theo định hướng” và “khoa học làm nền tảng”.

Trong suốt chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Brussels), sinh viên có được các kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề kinh doanh đầy thách thức cũng như hiểu rõ hơn về những thách thức cụ thể mà cuộc sống công ty đang phải đối mặt đồng thời sẵn sàng cho một sự nghiệp đầy triển vọng (quốc tế) nhờ những hiểu biết kinh tế hiện tại, khả năng quản lý và kỹ năng ngôn ngữ của bạn. Chương trình với kết cấu gồm các lĩnh vực: Quản lý lĩnh vực kinh doanh; Phân tích kinh tế và định hướng quốc tế; Tinh thần kinh doanh và đổi mới Kỹ năng chuyên nghiệp và việc làm; Hành vi, xã hội và pháp luật.

Trong mỗi giai đoạn chương trình, bạn sẽ thực hiện một dự án quản lý liên ngành . Thông qua kinh nghiệm thực tế này, bạn sẽ phát triển các năng lực cụ thể rất quan trọng đối với người quản trị doanh nghiệp, bao gồm tinh thần kinh doanh, lý luận giải quyết vấn đề và phản ánh phê phán. Đồng thời, các dự án này khuyến khích sự độc lập và tinh thần đồng đội.

 Thời gian khóa học:

3 năm

Hạn hồ sơ:

Ngày 1/3/2020

Yêu cầu đầu vào:

Tiếng Anh: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 90 (không kỹ năng nào dưới 20)

Toán: SAT 530/ ACT 21

Học phí:

€ 1,750 (2019-2020)

>>> Còn nữa Phần 2: https://duhocfpt.edu.vn/cac-chuong-trinh-cu-nhan-bang-tieng-anh-tai-dai-hoc-ku-leuven-p2/

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các học bổng của trường, vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH
Gọi ngay:  Ms Thu 0914154668 – 0243.869.1999

Hoặc Ms Hà: 0888 400 666                       Để được tư vấn miễn phí
Inbox: m.me/DuhocQuangMinh
Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com
Địa chỉ: số 14 Trung Yên 3, Trung Hòa, cầu giấy, Hà Nội
website: duhocfpt.edu.vn
Chi Nhánh tại Thanh Hóa: tầng 3- Tòa A- Tòa Nhà trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Tp Thanh Hóa.

Mail: duhocquangminh.cnth@gmail.com
Liên hệ: 094158 33 99

#DuhocBi, #KUL, #Bachelor