CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN BẰNG TIẾNG ANH TẠI ĐẠI HỌC KU LEUVEN (P2)

  1. CỬ NHÂN TRIẾT HỌC – BACHELOR OF PHILOSOPHY (LEUVEN)

Mục tiêu của chương trình là cung cấp một nền giáo dục lịch sử và hệ thống toàn diện về triết học . Đồng thời, chương trình cung cấp cho sinh viên các kỹ năng nghiên cứu cần thiết để thể hiện thành công bằng văn bản và bằng lời nói trong triết học. Chương trình cử nhân triết học sẽ giúp bạn định hướng suy nghĩ của bạn về thế giới chúng ta đang sống, và nó cũng sẽ dạy bạn sử dụng các kỹ năng triết học trong việc phân tích các cuộc tranh luận khoa học và xã hội đương đại. Năm 2018, Viện Triết học được xếp hạng 31 trên thế giới trong số các chương trình triết học (QS World University Rankings).

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật trong Triết học là chương trình ba năm được chia thành 3 thành phần: 1. Các khóa học cốt lõi sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức cần thiết về lịch sử triết học và giải thích các chủ đề và khái niệm triết học quan trọng; 2. Các hội thảo sẽ dạy cho bạn cách đọc và phân tích các văn bản chặt chẽ, cũng như cung cấp các bài thuyết trình có cấu trúc tốt, và viết các bài báo triết học. 3. Các môn tự chọn , bao gồm các khóa học phi triết học, sẽ kích thích lợi ích rộng lớn hơn của bạn và khuyến khích sự liên ngành. Một phần quan trọng của chương trình là Bài viết của Cử nhân với Hội thảo, một khóa học trong đó bạn sẽ học cách nghiên cứu và viết một phần học bổng triết học mở rộng hơn.

Thời gian khóa học:

3 năm

Hạn hồ sơ:

Ngày 1/3/2020

Yêu cầu đầu vào:

IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 90 (không kỹ năng nào dưới 18)

Học phí:

€ 3,500 (2019-2020)

  1. CỬ NHÂN THẦN HỌC & TÔN GIÁO HỌC – BACHELOR OF THEOLOGY AND RELIGIOUS STUDIES (LEUVEN)

Chương trình Cử nhân tại Leuven sẽ giới thiệu sâu sắc nghiên cứu về Kitô giáo và các tôn giáo trên thế giới . Cơ sở vững chắc này sẽ được đặt ra với sự trợ giúp của các bài giảng đầy thách thức, các hội thảo tương tác trong các nhóm nhỏ và hướng dẫn cá nhân trong việc viết các bài báo và bài tiểu luận. Chương trình thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, điều này bổ sung yếu tố liên văn hóa có giá trị vào trải nghiệm của bạn. Tất cả các chương trình của Khoa đều được dạy bằng cả tiếng Hà Lan và tiếng Anh và dành cho sinh viên ở mọi quốc tịch. Khoa hiện có sinh viên từ hơn sáu mươi quốc gia và do đó từ hầu hết mọi nơi trên thế giới. Khoa cũng khuyến khích sinh viên tham gia các chương trình trao đổi dành một học kỳ ở nước ngoài. Khoa Thần học và Tôn giáo học có 89 thỏa thuận ở 26 quốc gia khác nhau.

Thời gian khóa học:

3 năm

Hạn hồ sơ:

Ngày 1/3/2020

Yêu cầu đầu vào:

IELTS 6.5-7.0 hoặc TOEFL iBT 79-80

Học phí:

€ 938,80 (2019-2020)

<<< Tiếp Phần 1https://duhocfpt.edu.vn/cac-chuong-trinh-cu-nhan-bang-tieng-anh-tai-dai-hoc-ku-leuven-p1/

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các học bổng của trường, vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH
Gọi ngay:  Ms Thu 0914154668 – 0243.869.1999

Hoặc Ms Hà: 0888 400 666                       Để được tư vấn miễn phí
Inbox: m.me/DuhocQuangMinh
Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com
Địa chỉ: số 14 Trung Yên 3, Trung Hòa, cầu giấy, Hà Nội
website: duhocfpt.edu.vn
Chi Nhánh tại Thanh Hóa: tầng 3- Tòa A- Tòa Nhà trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Tp Thanh Hóa.

Mail: duhocquangminh.cnth@gmail.com
Liên hệ: 094158 33 99

#DuhocBi, #KUL, #Bachelor