Chúc mừng bạn Bạch Ánh Ngọc đã nhận được visa Du học Pháp

Đầu tháng 4, Du học Pháp Quang Minh chúng mình lại có một tin vui nữa. Chúc mừng cô gái xinh đẹp Bạch Ánh Ngọc đã thực hiện được ước mơ học tập tại đất nước hình lục lăng.

Visa-B.A.Ngọc
Bạch Ánh Ngọc hiện đang là sinh viên năm nhất trường ĐH Kinh doanh Công nghệ Hà Nội. Từ lâu em đã nuôi nấng ước mơ được du học tại Pháp, kiên trì với ước mơ ấy, Ngọc chăm chỉ tham gia các khóa học tiếng Pháp tại trung tâm Quang Minh Education. Không phụ sự cố gắng của cô gái nhỏ và sự kì vọng của mọi người, chỉ sau 5 tháng trau dồi ngoại ngữ, Bạch Ánh Ngọc đã phỏng vấn thành công và không lâu sau đó em đã nhận được visa Pháp – tấm vé đưa em đến gần hơn với ước mơ của mình.
Du học Pháp Quang Minh tin rằng đây là bước khởi đầu mở ra rất nhiều cơ hội đang chờ em ở phía trước. Theo kế học học tập của mình,  Ngọc sẽ tham gia chương trình dự bị tiếng Pháp tại trường France Langue Paris để hoàn thiện các ký năng tiếng của mình để có thể tự tin theo đuổi lĩnh vực Truyền thông-Marketing tại trường ĐH INSEEC danh giá ở những năm học tiếp theo.
Trải qua 5 tháng cùng em cố gắng, Du học Pháp Quang Minh hiểu rõ hơn về đam mê và sức mạnh tiềm ẩn bên trong cô gái hay cười. Chúc em mạnh khỏe, tự tin, học tập tốt và luôn giữ được nụ cười trên môi ở nước Pháp xa xôi, Ngọc nhé!

1

Để được tư vấn miễn phí về visa du học, xin mời liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn du học Quang Minh

144  Vũ Phạm Hàm – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: duhocquangminhfpt@gmail.com

Website:  duhocfpt.edu.vn

hotline-fpt