CHÚC MỪNG BẠN PHAN NGUYỄN TƯỜNG VÂN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC PHÁP SAU HAI LẦN BỊ TỪ CHỐI

Du học Pháp Quang Minh chúc mừng bạn Phan Nguyễn Tường Vân ( Tp. Hồ Chí Minh) đã nhận được visa du học Pháp chương trình dự bị tiếng Pháp tại Paris.

Visa

Là một cô gái có cá tính mạnh mẽ , Tường Vân luôn kiên trì với ước mơ du học trên đất Pháp. Không may mắn trong hai lần xin visa đầu , lần này Vân đã quyết định tìm đến Du học Pháp Quang Minh tại Hà Nội để nhận được sự tư vấn cho kế hoạch du học của mình. Thấy được sự quyết tâm của em, đội ngũ của Du học Pháp Quang Minh đã cố gắng tìm ra những lỗ hổng , giúp em khắc phục những điểm yếu trong hồ sơ  và tiếp thêm cho em động lực, niềm tin.

Sau rất nhiều khó khăn đã vượt qua, hiện Tường Vân đã nhận được visa du học Pháp – niềm vui lớn nhất trong năm 2018 này.

Tại Pháp, Vân sẽ theo học chương trình dự bị tiếng trường France Langue Paris Notre-Dame trước khi bước vào chương trình đai học hệ cử nhân tại trường INSEEC Business School.

1

2

3

Cảm ơn em đã tin tưởng đồng hành để  Du học Pháp Quang Minh  có cơ hội giúp đỡ em thực hiện ước mơ du học của mình, Chúc em học tập tốt,  luôn thành công ở những chặng đường tiếp theo tại nước Pháp xinh đẹp.

Hiện nay Du học Quang Minh đã mở văn phòng chi nhánh tại Tp.Thanh Hóa, để được tư vấn miễn phí về các chương trình du học và thủ tục visa, quý vị phụ huynh và các bạn hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn du học Quang Minh

Tại Hà Nội: 144  Vũ Phạm Hàm – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Chi nhánh Thanh Hóa: Tầng 3 nhà A toà nhà Trường Thanh Hoa, đại lộ Lê lợi , phường Đông Hương, Tp. Thanh Hoá.

Email: duhocquangminhfpt@gmail.com

Website:  duhocfpt.edu.vn

hotline-fpt