ĐẠI HỌC LEIDEN TRAO BẠN CƠ HỘI HỌC BỔNG DU HỌC THẠC SỸ TẠI HÀ LAN

Đôi nét về Đại học Leiden – Ngôi trường trao học bổng

Trường Đại học Leiden (Leiden University) được thành lập năm 1575 là một trong những trường Đại học nghiên cứu quốc tế hàng đầu của châu Âu. Trường có 7 khoa trực thuộc về các lĩnh vực Khoa học, Nghệ thuật, Xã hội, tọa lạc tại 2 thành phố lớn là Leiden và Hague.

Đại học Leiden có một trường giảng dạy cao học (ICLON) và một học viện danh dự. Leiden cung cấp cho sinh viên 46 chương trình Cử nhân, 73 chương trình Thạc sĩ và nhiều chương trình Tiến sĩ với các ngành đa dạng và cả các khóa học liên ngành.

Leiden là một thành viên của Liên đoàn các trường Đại học Nghiên cứu châu Âu (LERU) – hiệp hội các trường Đại học nghiên cứu xuất sắc tại châu Âu. Đại học Leiden đã tham gia vào LeidenGolbal để trao đổi những kiến thức khoa học, giáo dục trong lĩnh vực “nghiên cứu khu vực và toàn cầu”. Trường cũng có sự liên kết mật thiết với các đối tác khác như Khu nghiên cứu Khoa học Sinh học Leiden (Leiden Bio Science Park) với hơn 70 doanh nghiệp.

Những thành tích đạt được

Theo Times Higher Education World University Rankings, Đại học Leiden được xếp hạng cao nhất ở châu Âu về Nghệ thuật và Văn học. Xếp hạng 28 trong những trường Đại học tốt nhất trên thế giới và hạng 61 cho danh tiếng quốc tế. 2011 Shanghai Jiao Tong University’s 2011 Academic Ranking of World Universities xếp hạng Đại học Leiden đứng thứ 29 trong các trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới.

Đại học Leiden có liên quan đến 10 nhà lãnh đạo nổi tiếng bao gồm Thủ tướng Chính phủ Hà Lan Mark Rutte và 9 nhà lãnh đạo nước ngoài. Trong đó có Tổng thống thứ 6 của Hoa Kỳ John Quincy Adams, một Chủ tịch Tòa án Quốc tế và một Tổng thư ký NATO. Bên cạnh đó, còn có 16 người nhận giải Nobel (trong đó có 2 nhà vật lý Albert Einstein và Enrico Fermi).

Đại học Leiden luôn nỗ lực để mang đến cho sinh viên và giảng viên một môi trường học tập, làm việc tốt nhất. Tạo động lực cho sinh viên có thêm cơ hội học hỏi sâu thêm về các kiến thức trong chương trình học của mình.

 THÔNG TIN HỌC BỔNG

Tên học bổng:

Leiden University Excellence Scholarships (LexS)

Đối tượng:                     

Sinh viên quốc tế xuất sắc

Bậc học:

Thạc sỹ

Lĩnh Vực:

Tất cả các chương trình Thạc sĩ (ngoại trừ các chương trình LLM không nâng cao) trong các Khoa sau: Khảo cổ học, Nhân văn, Y học / LUMC, Quản trị và Toàn cầu, Luật, Khoa học Xã hội và Hành vi, Khoa học, Interfacultair Centrum voor Lerarenopleiding, Onder vi Nascholing (ICLON), Trung tâm nghiên cứu châu Phi, Viện nghiên cứu quốc tế châu Á

Giá trị học bổng :

Chương trình học bổng xuất sắc của Đại học Leiden có 3 mức học bổng:

€ 10.000 tiền học phí

€ 15.000 tiền học phí

100% học phí trừ đi học phí theo luật định

Hạn hồ sơ:                 

Ngày 01/10/2019 cho học kỳ tháng 2/2020

Ngày 01/2/2020 cho học kỳ tháng 9/2020

Yêu cầu học bổng:

– Bằng Đại học chuyên ngành tương đương

– Tiếng Anh: IELTS 6.0 – 7.5 tùy chương trình (Hãy nói Du học Quang Minh biết nguyện vọng ngành của bạn)

Website của trườnghttps://www.universiteitleiden.nl/en

Địa điểm:  Rapenburg 70, 2311 EZ Leiden, Netherlands

Để biết thông tin chi tiết kính mời liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH
Gọi ngay:  Ms Thu 0914154668 – 0243.869.1999

Hoặc Ms Hà: 0888 400 666                       Để được tư vấn miễn phí
Inbox: m.me/DuhocQuangMinh
Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com
Địa chỉ: số 63 Vũ Phạm Hàm, cầu giấy, Hà Nội (Gần cầu 361 đường Láng)
website: duhocfpt.edu.vn
Chi Nhánh tại Thanh Hóa: tầng 3- Tòa A- Tòa Nhà trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Tp Thanh Hóa.

Mail: duhocquangminh.cnth@gmail.com
Liên hệ: 094158 33 99

#Duhochalan, #hocbonghalan