HỌC BỔNG HOLLAND SCHOLARSHIP CỦA XỨ SỞ HOA TULIP

Hà Lan là quốc gia của những bộ óc sáng tạo, nhà khoa học nổi tiếng, người đoạt giải Nobel, nhà lãnh đạo tiến bộ ở lục địa châu Âu và truyền thống kinh doanh suốt chiều dài lịch sử. Quốc gia này nổi tiếng với những thành tựu trong rất nhiều lĩnh vực, giữ được sự đa dạng môi trường tự nhiên, đời sống phong phú và cơ hội học tập không giới hạn. Chính phủ Hà Lan có rất nhiều chính sách thu hút nhân tài và việc cấp Học bổng là một trong những chính sách đó. Du học Quang Minh QMI xin giới thiệu đến các bạn học bổng Holland Scholarship.

TẠI SAO DU HỌC HÀ LAN?

  1. Đa đạng các chương trình học bằng Tiếng Anh

Các trường Đại học tại Hà Lan cung cấp số lượng các chương trình học giảng dạy bằng Tiếng Anh được xem là lớn nhất tại Châu Âu. Với hơn 2,100 khóa học/chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Thêm vào đó, 95% người Hà Lan nói được Tiếng Anh, vì vậy trò chuyên hay giao tiếp bằng Tiếng Anh hàng ngày tại Hà Lan là điều rất dễ dàng.

  1. Giá trị đầu tư – du học chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Chất lượng của các tổ chức giáo dục Hà Lan đã được công nhận rộng rãi. Học phí và chi phí sinh hoạt cũng được đánh giá là thấp hơn đáng kể so với các quốc gia nói Tiếng Anh khác. Ngoài ra, có rất nhiều cơ hội học bổng dành cho sinh viên quốc tế và Việt Nam khi du học Hà Lan. Phong cách giảng dạy của Hà Lan là tương tác và lấy sinh viên làm trung tâm. Khi du học tại Hà Lan, các bạn sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng có giá trị như phân tích, giải quyết các vấn đề mang tính thực tế và tư duy sáng tạo.

  1. Cộng đồng quốc tế lớn

Có rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn Hà Lan là điểm đến du học, với số lượng sinh viên đến từ hơn 160 quốc gia đã giúp cộng đồng du học sinh tại Hà Lan trở nên đa dang với nhiều nét văn hóa. Xã hội Hà Lan đa dạng và toàn diện, được kết nối mạnh mẽ các nền văn hóa khác nhau, cộng đồng doanh nghiệp cũng như tính chất quốc tế. Người Hà Lan cởi mở, thẳng thắn vì vậy đó là điều dễ dàng để cùng gặp gỡ và trao đổi ý kiến.

  1. Hà Lan – Nơi tuyệt vời để sống – học tập và làm việc 

Hà Lan là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới, theo chỉ số Hòa bình Toàn cầu 2018 (2018 Global Peace index) và thuộc top 10 những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Thêm vào đó, Hà Lan cũng là cửa ngõ vào Châu Âu, với chỉ 3 tiếng di chuyện bạn đã có thể có mặt tại Paris trong khi Luân Đôn và Berlin chỉ cách khoảng 5-6 tiếng di chuyển bằng tàu hỏa.

  1. Những cơ hội nghể nghiệp tuyệt vời 

Hà Lan là nền kinh tế lớn thứ 18 trên thế giới. Một số công ty đa quốc gia lớn nhất thế giới có xuất xứ từ Hà Lan như: Philips, Heineken, KLM, Shell, ING và Unilever. Hà Lan dẫn đầu thế giới trong một vài khía cạnh & ngành nghề chuyên môn như nông nghiệp, quản lý nước, nghệ thuật & thiết kế, logistics văn năng lượng bền vững.

Chính phủ Hà Lan mong muốn thu hút những nguồn kiến thức và giữ chân nhân tài, vì vậy các sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp có thể đăng ký 1 năm “orientation year”. Đây được xem như là giấy phép cư trú sau khi tốt nghiệp kéo dài 1 năm để các sinh viên có cơ hội tìm việc làm phù hợp hay bắt đầu kế hoạch kinh doanh trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể tham gia vào mạng lưới cựu du học sinh Hà Lan “Holland Alumni network” để tăng thêm cơ hội cho bản thân trên thị trường tìm kiếm việc làm.

HỌC BỔNG HÀ LAN

Tên học bổng: Holland Scholarship

Học bổng của Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan

Chương trình:           

Đại học, Thạc sỹ

Ngành học:

Tất cả các ngành tại các trường thành viên được nhận học bổng

Giá trị học bổng / bao gồm:

Số tiền học bổng: € 5.000 cho năm nhất

Một số trường cung cấp thêm € 2.500 trong năm thứ 2, 3, 4 dựa trên điểm học tập mỗi năm

Yêu cầu học bổng

Sinh viên quốc tế ngoài EEA

Chưa từng đăng ký khóa Đại học nào ở Hà Lan trước đây

Đạt yêu cầu đầu vào của trường bạn nộp hồ sơ

Hạn nộp hồ sơ:

Ngày 01/2/2020 hoặc 01/5/2020

Học phí tại Hà Lan:

Học phí tại Hà Lan tương đối thấp:

Cử nhân: €6,000 – €15,000

Thạc sỹ: €8,000 – €20,000

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH
Gọi ngay:  Ms Thu 0914154668 – 0243.869.1999

Hoặc Ms Hà: 0888 400 666                       Để được tư vấn miễn phí
Inbox: m.me/DuhocQuangMinh
Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com
Địa chỉ: số 63 Vũ Phạm Hàm, cầu giấy, Hà Nội (Gần cầu 361 đường Láng)
website: duhocfpt.edu.vn
Chi Nhánh tại Thanh Hóa: tầng 3- Tòa A- Tòa Nhà trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Tp Thanh Hóa.

Mail: duhocquangminh.cnth@gmail.com
Liên hệ: 094158 33 99

#Duhochalan, #hocbonghalan