KHÁM PHÁ CHI TIẾT MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ BẰNG TIẾNG ANH HOT HIT TẠI ĐẠI HỌC KU LEUVEN

Những năm gần đây, các bạn du học sinh quá yêu thích và ưu ái môi trường giáo dục sau đại học tại trường đại học KU Leuven. Vì vậy mặc dù đã có một bài viết tổng hợp tất cả chương trình Thạc sĩ bằng tiếng Anh tại 15 khoa, Du học Quang Minh QMI vẫn xin giới thiệu đến các bạn chi tiết về nội dung định hướng của một số chương trình Hot Hit tại đây.

  1. FACULTY OF ARCHITECTURE – KHOA KIẾN TRÚC

Chương trình thạc sĩ Kiến trúc: 2 năm

Master of Architecture (Brussels)

Master of Architecture (Ghent)

Chương trình Thạc sĩ Kiến trúc khám phá chủ đề từ góc độ nghiên cứu theo thiết kế và thiết kế theo nghiên cứu. Chương trình kết hợp tiếp cận học thuật với tiếp cận thử nghiệm sáng tạo, và sinh viên sẽ được tham gia trong bối cảnh đa văn hóa và quốc tế của sự nghiệp mà bạn đã chọn. Chương trình có môi trường học tập được xây dựng từ: Văn hóa đô thị, Nghề thủ công, Chiến thuật hòa giải và Di sản. Sinh viên có thể tham gia các chương trình thực tập và thực tập tại chỗ và tham gia các sự kiện học thuật hoặc chuyên nghiệp tại địa phương.

Thạc sĩ Kiến trúc bao gồm tối thiểu bốn học kỳ và được tổ chức tại các cơ sở của khoa ở Ghent và Brussels. Chương trình này mở ra một mạng lưới các hiệp hội hợp tác với các chuyên gia và trường đại học trên toàn thế giới và cố gắng tận dụng mạng lưới quốc tế này vì lợi ích của sinh viên.

  1. FACULTY OF MEDICINE – KHOA DƯỢC

Chương trình thạc sĩ (Master): 2 năm

Master of Bioinformatics (Leuven) – Thạc sĩ Tin Sinh học

Các nhà sinh học có khả năng hình thành các câu hỏi liên quan đến sinh học, thiết kế và thực hiện giải pháp thích hợp bằng cách quản lý, phân tích dữ liệu sinh học và trình tự phân tử thông lượng cao, giải thích các kết quả thu được. Chương trình hai năm liên ngành này tập trung vào kiến thức nền tảng cơ bản trong các ngành khác nhau thuộc lĩnh vực tin sinh học, thống kê, sinh học phân tử và khoa học máy tính, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực tin sinh học, Kỹ năng lập trình, kỹ năng kỹ thuật. Chương trình 120 tín chỉ bao gồm gói định hướng lại (một học kỳ), gói chung (hai học kỳ) và một luận án.

Master of Biomedical Sciences (Leuven) – Thạc sĩ Khoa học Y sinh

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Y sinh (Leuven) cung cấp cho sinh viên một nền tảng y sinh học tối ưu để làm việc hoặc giảng dạy trong các lĩnh vực quan trọng của bệnh và sức khỏe con người. Sinh viên khoa học y sinh sẽ được chuẩn bị một cách chuyên nghiệp cho sự nghiệp nghiên cứu khoa học thú vị trong các phòng thí nghiệm học thuật hoặc dược phẩm nhằm nâng cao kiến ​​thức về sức khỏe con người, và tìm ra các chiến lược phòng ngừa và chữa trị các bệnh. Chương trình giảng dạy được thiết kế riêng cho phép sinh viên tập trung vào các lĩnh vực bạn muốn khám phá sâu hơn. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu y sinh và lâm sàng hoạt động trong lĩnh vực này, giữ cho bạn liên quan chặt chẽ và cập nhật với những phát triển mới nhất.

  1. FACULTY OF ENGINEERING TECHNOLOGY – KHOA CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT

Chương trình thạc sĩ:

Master of Biochemical Engineering Technology (Leuven)– Công nghệ Kỹ thuật Sinh Hóa
Chương trình thạc sĩ 1 năm này cung cấp đào tạo chuyên sâu, liên ngành về kỹ thuật sinh hóa như được thực hiện trong các bối cảnh và lĩnh vực khác nhau. Các lĩnh vực đặc biệt tập trung bao gồm khoa học thực phẩm, khoa học y sinh, khoa học dược phẩm và khoa học môi trường. Ngoài các khóa học khoa học và hóa học cơ bản (sinh học), chương trình giảng dạy bao gồm các bài tập về kinh tế xã hội và công nghệ sinh học.

Master of Civil Engineering Technology (Ghent) – Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng

Được xây dựng trên nền tảng vững chắc trong thiết kế kết cấu và đổi mới, chương trình này sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để trở thành một kỹ sư xây dựng. Thông qua việc lựa chọn vật liệu, mô phỏng số và phương pháp xây dựng, sinh viên sẽ có thể thiết kế các cấu trúc với mục đích cụ thể hoàn toàn tuân thủ các quy tắc về môi trường, pháp lý và cấu trúc. Sinh viên sẽ có thể dịch một dự án từ ý tưởng sang hiện thực hóa, đi đến một thiết kế kết cấu đáp ứng các tiêu chí liên quan về sức mạnh, khả năng phục vụ, hiệu quả năng lượng, độ bền, v.v.

Master of Chemical Engineering Technology (Leuven) – Công nghệ Kỹ thuật Hóa học
Chương trình Thạc sĩ Công nghệ Kỹ thuật Hóa học (Leuven) này bao gồm nhiều chuyên ngành khác nhau. Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng để lãnh đạo và điều phối các đơn vị sản xuất công nghiệp cũng như các phòng thí nghiệm nghiên cứu, phân tích và sàng lọc trong môi trường kỹ thuật-thương mại, hành chính và giáo dục. Ngoài các đơn vị khóa học khoa học hóa học cơ bản, chương trình giảng dạy bao gồm các lĩnh vực kinh tế xã hội (quản lý công ty, kinh tế) và công nghệ hóa học (kỹ thuật, kỹ thuật tách, công nghệ xử lý hóa học, công nghệ xử lý công nghiệp, hóa học bề mặt, công nghệ môi trường, v.v. ).

Master of Electromechanical Engineering Technology (Leuven) – Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện

Thiết kế cơ học và chuyển đổi năng lượng là nền tảng của chương trình này, các ý tưởng được định hình thành một thiết kế đồ họa và được thực hiện thành một sản phẩm hoàn chỉnh thông qua sự lựa chọn vật liệu, mô phỏng và kỹ thuật sản xuất.

Thạc sĩ Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện sinh viên sẽ chuyên về một trong các tùy chọn sau: Sản xuất thông minh – Các vấn đề được đề cập trong tùy chọn này bao gồm các kỹ thuật sản xuất, hoạt động mới nhất và mối quan hệ giữa quy trình sản xuất và kinh doanh; Cơ học thông minh – Tùy chọn này liên quan đến thiết kế, phát triển và tối ưu hóa máy móc tự động; Di động thông minh – Khu vực ứng dụng này liên quan đến ứng dụng bền vững của các giải pháp thông minh; Kỹ thuật lâm sàng – Tùy chọn này cung cấp cái nhìn sâu sắc về lĩnh vực công nghệ y tế, chủ đề là robot phẫu thuật và thiết bị y tế nói chung.

Master of Electronics and ICT Engineering Technology (Leuven) – Công nghệ Kỹ thuật Điện tử và CNTT

Thạc sĩ Công nghệ Điện tử và Công nghệ CNTT sẽ chuẩn bị cho sinh viên việc phát triển nhiều ứng dụng phương tiện kỹ thuật số: Từ các sản phẩm tiêu dùng hiện đại như định vị GPS và hệ thống định vị, đến điện thoại thông minh, thiết bị âm thanh và video kỹ thuật số. Chương trình này sẽ giới thiệu các hệ thống kiến ​​thức nền tảng và dạy các kỹ năng quan trọng cần thiết để thành công trong lĩnh vực rộng lớn này.

Chương trình của Master này được tạo thành từ hai tùy chọn chính: 1. Tùy chọn Điện tử thông minh đề cập đến sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm được sử dụng để phát triển và triển khai các hệ thống nhúng (điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, máy ảnh kỹ thuật số). Bạn sẽ học cách xem xét các hạn chế trong các lĩnh vực về khả năng I / O, bộ nhớ, tốc độ và mức tiêu thụ năng lượng; 2. Tùy chọn Internet Computing theo xu hướng của một cách tiếp cận phân tán rộng rãi để phát triển các ứng dụng. Ưu điểm của phương pháp này bao gồm độ tin cậy cao, khả năng mở rộng, hiệu suất cao, bảo trì dễ dàng và chi phí thấp.

European Master of Food Science, Technology and Business (Ghent et al) – Công nghệ và Kinh doanh Thực phẩm Châu Âu

Master hai năm này thúc đẩy sự đổi mới và công nghệ để giúp bạn vượt trội với nhu cầu và sự bền vững trong tương lai trong mô hình FOOD4S: Khoa học và Kỹ thuật hệ thống thực phẩm bền vững. Thạc sĩ Khoa học Thực phẩm, Công nghệ và Kinh doanh Châu Âu (Ghent et al) áp dụng cách tiếp cận đa ngành cho một loạt các chủ đề dưới sự bảo trợ của khoa học thực phẩm.

Chương trình này cung cấp các khóa học chuyên sâu, mô-đun năng lực chuyên nghiệp và dự án luận văn thạc sĩ, cho phép chuyên môn hóa trong các lĩnh vực Công nghệ đổi mới, Chuỗi năng lượng và thực phẩm, Rủi ro và an toàn, và Sản xuất và kinh doanh thực phẩm bền vững. Sau khi tốt nghiệp thành công, bạn sẽ nhận được một văn bằng chung.

Các thông tin khác, mời xem tại đây: http://duhocfpt.edu.vn/cac-chuong-trinh-thac-si-bang-tieng-anh-tai-dai-hoc-ku-leuven/

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH
Gọi ngay:  Ms Thu 0914154668 – 0243.869.1999

Hoặc Ms Hà: 0888 400 666                       Để được tư vấn miễn phí
Inbox: m.me/DuhocQuangMinh
Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com
Địa chỉ: số 14 Trung Yên 3, Trung Hòa, cầu giấy, Hà Nội
website: duhocfpt.edu.vn
Chi Nhánh tại Thanh Hóa: tầng 3- Tòa A- Tòa Nhà trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Tp Thanh Hóa.

Mail: duhocquangminh.cnth@gmail.com
Liên hệ: 094158 33 99

#DuhocBi, #KUL, #Bachelor