Nhận visa du học Canada chỉ sau 1 THÁNG nộp hồ sơ

Quang Minh Education xin được chúc mừng đôi bạn thân NGUYỄN ĐẶNG MINH CHÂU VÀ NGUYỄN QUỲNH NHI – học sinh trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam đã nhận được visa du học Canada – Trường THPT Willowdale High School.

Minh Châu và Quỳnh Nhi cùng học lớp 11 Sử tại Trường THPT Hà Nội Amsterdam – 1 trong nhiều ngôi trường danh tiếng và mơ ước của các bạn học sinh Việt Nam. Điểm tổng kết học tập của 2 bạn cũng rất ấn tượng ( trên 8.0). Cả 2 luôn cùng đi chơi, tham gia các hoạt động cùng nhau trong và ngoài trường. Với mong muốn được nâng cao hiểu biết và đặc biệt là kỹ năng tiếng Anh, cả 2 đã quyết định đi du học THPT tại Canada.

Vơi Minh Châu, bạn đã được đi du lịch rất nhiều nơi với mẹ và em gái như: Anh, Pháp, Áo, Hàn Quốc,.. Đặc biệt, hè năm 2017, Minh Châu đã tham gia đoàn trại hè do QUang Minh Education tổ chức. Chính vì vậy, Châu và gia đình đã quyết định đặt niềm tin vào Công ty để giúp em chuẩn bị bộ hồ sơ tốt nhất để apply vào trường và xin visa du học. Vì thân nhau từ trước và cũng là bạn học cùng lớp, Châu đã giới thiệu Nhi cùng làm hồ sơ tại Quang Minh Education. Với các thành tích và điểm học tập đạt được, 2 bạn đã nhận được Thư mời và học bổng 35% học phí + học bổng 4000 CAD khóa học tiếng Anh của Trường THPT Willowdale High School. Và chỉ sau 1 tháng nộp hồ sơ xin visa, 2 bạn đã nhận được visa du học Canada trong niềm vui sướng tột bậc. Công ty rất vui khi nhận được niềm tin tuyệt đối từ 2 em và gia đình.

Hiện tại, 2 bạn đã bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh tại Canada. Công ty xin chúc 2 em có khoảng thời gian học tập bổ ích và thú vị tại xứ sở lá phong.

Công ty tư vấn du học Quang Minh

144 Vũ Phạm Hàm, P.Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0914.154.668 – 0888 400 666 – 04.3869 1999

Website: duhocfpt.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocQuangMinh/

Email : duhocquangminhfpt@gmail.com