DU HỌC TIẾNG VÀ DU HỌC NGHỀ TẠI HÀN QUỐC

QMI EDUCATION: Các bạn trẻ đang trong quá trình lựa chọn cho mình một đường đi đúng đắn trong tương lai, để sau khi ra trường không bị thất nghiệp. Đứng trước tình hình đó, nhiều phụ huynh có ý định cho con đi du học Hàn Quốc, nhưng lại không biết nên đi theo diện học tiếng hay học nghề. Cùng QMI EDUCATION tham khảo bài viết dưới đây:

1, Du học tiếng

– Kéo dài trong khoảng 1-2 năm, trong thời gian này bạn có kinh nghiệm từ thực tế để tự mình định hướng và theo học một nghề nghiệp phù hợp nhất. Vả lại, nếu bạn yêu thích và muốn theo học một nghề nào đó, thì đăng ký sau khi học tiếng xong cũng chưa muộn. Quan trọng là sau này với tấm bằng du học nghề kết hợp khả năng tiếng Hàn Quốc trong tay, bạn dễ dàng tìm được một công việc yêu thích tại công ty nước ngoài với mức lương khấm khá.

– Khi sang Hàn Quốc học, bạn sẽ được cọ xát với thực tế. Trải nghiệm đời sống và văn hóa bản địa. Nhờ vậy, khả năng nói tiếng Hàn của bạn chắc chắn sẽ được tăng lên đáng kể. Hơn nữa, có thể rút ngắn thời gian học tập. Đồng thời, được bạn bè uốn nắn và giao tiếp nhiều hơn.

– Trên thực tế, du học tiếng Hàn 1 năm sẽ bằng 3 năm học tiếng Hàn tại Việt Nam. Bởi khi ở Hàn Quốc, bạn sẽ được chỉnh về phát âm và được giao tiếp nhiều. Vốn từ sẽ phong phú hơn, gần gũi với cuộc sống. Đặc biệt, ngoài lợi ích về khả năng nói tiếng Hàn tăng lên thì bạn còn có thể học tiếp. Điều này phụ thuộc vào nguyện vọng của từng người. Bạn có thể đăng ký học lên chuyên ngành hệ đại học tại Hàn Quốc.

– Du học tiếng Hàn 1 năm cũng không tốn quá nhiều tiền, chỉ rơi vào khoảng: 8,500 USD – 10,000 USD (tùy trường).

2, Du học nghề Hàn Quốc

– Cũng giống như Việt Nam, các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu vào một nghề nghiệp nào đó từ lý thuyết tới thực hành. Thời gian diễn ra khoảng 6 tháng trở lên (tùy từng nghề học viên lựa chọn), sau 6 tháng bạn có thể chọn một nghề khác nếu cảm thấy không phù hợp.

– Thời gian học trong tuần ít (độ 3 buổi), nên có nhiều thời gian để đi làm thêm, thu nhập sẽ tăng lên. Áp lực học không nhiều và chương trình học không quá nặng, không có nhiều căng thẳng nên đi làm không phải quá lo lắng đến việc học.

– Du học nghề trong quá trình thực hành có được hưởng lương nhất định.

– Điều kiện đi du học nghề dễ dàng hơn (các môn học THPT chỉ từ 5,0 trở lên).

– Thời gian bay nhanh hơn so với du học các ngành đại học chính quy.

Theo như  ý kiến của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc thì bạn nên theo học tiếng Hàn trước (khoảng Topik 3) sau đó chuyển sang học nghề hoặc học đại học, cao đẳng…

CÙNG NGẮM NHÌN VÀI HÌNH ẢNH VỀ DU HỌC SINH HÀN QUỐC (CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG)

 

QMI EDUCATION
Inbox: m.me/DuhocQuangMinh

Tel: 024 3869 1999

Hotline: 0914 154 668

Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com
VP tại Hà Nội: số 14 Trung Yên 3, Cầu Giấy, Hà Nội
VP tại Thanh Hóa: Tòa Nhà trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Tp Thanh Hóa.

Đăng ký tư vấn <TẠI ĐÂY>