Thạc sĩ quản lý tại trường HEC, Liege Bỉ điểm thu hút mới cho sinh viên Việt Nam

Trường Quản lý HEC thuộc Đại học Tổng hợp Liège (HEC Liège) . Trường Đại học Tổng hợp Liège được thành lập năm 1817, là một trường đại học công lập của Vương quốc Bỉ, năm 2009 đã được tạp chí THES xếp hạng thứ 191 trong các trường đại học trên thế giới. Trường Đại học Tổng hợp Liège nổi tiếng bởi chất lượng giáo dục cũng như việc áp dụng các thế mạnh về khoa học kỹ thuật trong giảng dạy và nằm trong 10% các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Tọa lạc tại trái tim của châu Âu – một vị thế quan trọng về giao thương nên trường luôn đón nhận được các yếu tố ưu việt về khoa học công nghệ và quản lý phát triển.

Trường Quản lý HEC nổi tiếng trên toàn châu Âu về đào tạo trong các lĩnh vực quản lý như quản trị doanh nghiệp, quản lý công nghiệp, tài chính, kế toán…Rất nhiều các giám đốc doanh nghiệp, nhà quản lý giỏi cả trong khu vực nhà nước và tư nhân đã tốt nghiệp từ trường Quản lý HEC và hiện nắm giữ các vị trí cao ở châu Âu và trên thế giới.

Cùng QMI tìm hiều chương trình Thạc sỹ bằng Tiếng Anh tại trường HEC nhé. Trước tiên phải kể đến:  Master’s degree in management.

->>>>XEM THÊM: https://duhocfpt.edu.vn/chan-chu-se-cham-hoc-bong-master-mind-2020-phan-lan/

Chương trình thạc sĩ Quản lý đặc biệt cung cấp cho bạn

  • Đào tạo chuyên sâu với trình độ chuyên môn cao. Chương trình bao gồm 1 cốt lõi mạnh mẽ của kiến thức ( lý thuyết) sẵn sàn để nhanh chóng chuyển đổi thành các kỹ năng thực tế ( vận hành) trong các công việc quản lý khác nhau. Chuyên môn kết hợp một loạt các khóa học chuyên ngành, thực tập (trong một công ty, trong một tổ chức công cộng, trong một trung tâm nghiên cứu, vv) và một luận án cuối cùng.
  • Khóa đào tạo này kết hợp các kỹ năng đại học xuyên suốt cần thiết cho sự phát triển đúng đắn của sự nghiệp trong thế giới tài chính, cho dù trong các công ty hay trong các tổ chức chuyên nghiệp với (khả năng thích ứng, linh hoạt, trí tò mò, cởi mở với thế giới, sáng tạo, tinh thần kinh doanh, bắt nguồn từ trong thế giới thực, học hỏi không ngừng).
  • Nghiên cứu chi tiết về các ngành quản lý cơ bản ở cấp độ cho phép sinh viên tốt nghiệp bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp nói chung, hoặc một ngành được liên kết cụ thể hơn với một trong những ngành này
  • Nắm vững kỹ năng hoặc một lĩnh vực chuyên môn được xác định rõ ràng, cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một hồ sơ chuyên môn cao cho các mục đích tìm kiếm một công việc, hoặc theo đuổi nghiên cứu sâu hơn.
  • Sử dụng thành thạo hai ngoại ngữ: tiếng Anh (đến một cấp độ tương ứng với tiêu chuẩn quốc tế C1) và một ngôn ngữ khác (với mức độ tối thiểu B2).
  • Hiểu cách các công ty hoạt động và các vấn đề kinh tế đương đại đang bị đe dọa
  • Năng lực thực hiện kiến thức thu được trong bối cảnh tình huống phức tạp, để phân tích chặt chẽ tình huống được quan sát và đưa ra giải pháp phù hợp

Các chuyên ngành trong chương trình cấp bằng Master trong quản lý được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, hoặc bằng tiếng Anh và cả tiếng Pháp. Họ xây dựng trên các lĩnh vực xuất sắc của Trường hoặc các lĩnh vực chuyên môn cụ thể.

Một số khóa học chuyển đổi nhất định phổ biến cho tất cả các chuyên ngành của cấp độ Master Master trong quản lý, là bắt buộc đối với 3 tín chỉ. Các khóa học này có thể được chọn từ danh sách sau: Khởi nghiệp và đổi mới, Đạo đức kinh doanh, Kinh doanh số và Chiến lược quốc tế.

 Thạc sĩ Quản lý được cấp chứng nhận EPAS bởi EFMD (Quỹ phát triển quản lý châu Âu).

Bằng cấp và kết quả cụ thể

Sau khi hoàn thành chuyên ngành này, sinh viên được cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Quản lý, chuyên giảng dạy về Giáo dục hoặc Chuyên gia Kinh tế, chuyên về giảng dạy.

Kết quả trong giảng dạy

Chương trình đào tạo này cho phép sinh viên tốt nghiệp giảng dạy giáo dục trung học phổ thông hoặc dạy nghề (kỹ thuật hoặc chuyên nghiệp) cũng như giảng dạy trong lĩnh vực học tập suốt đời.Các môn học chính được giảng dạy là kinh tế, quản lý, luật, kỹ thuật quản lý và hệ thống thông tin quản lý.

Kết quả đào tạo

Chương trình đào tạo giáo viên này cũng cung cấp một sự chuẩn bị rất hữu ích cho những người bắt đầu sự nghiệp đào tạo hoặc làm quản lý đào tạo của công ty, giới thiệu cho họ các chủ đề trong tâm lý giáo dục như giao tiếp, kỹ thuật lãnh đạo nhóm, phương pháp giảng dạy và đánh giá các chương trình học tập.

Với cơ hội rộng mở và được đào tạo chuyên nghiệp tạo nền tàng cho có hội nghề nghiệp sau này. Bạn hoàn toàn có thể tự tin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

QMI EDUCATION
Inbox: m.me/DuhocQuangMinh

Tel: 024 3869 1999

Hotline: 0914 154 668

Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com
VP tại Hà Nội: số 14 Trung Yên 3, Cầu Giấy, Hà Nội
VP tại Thanh Hóa: Tòa Nhà trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Tp Thanh Hóa.

Đăng ký nhận tư vấn < TẠI ĐÂY>