VỚI KINH PHÍ THẤP NÊN DU HỌC CHÂU ÂU NƯỚC NÀO?

DU HỌC PHÁP

Nếu như làm hồ sơ DU HỌC PHÁP TẠI QMI, chỉ sau 6 tháng bạn đã có ngay 1 tấm vé sang du học Pháp với chi phí trọn gói chỉ 2xx và sau 1 năm chi phí giảm chỉ còn 1 nửa.

Bạn thấy sao? Nếu ngay trong những ngày tháng đang còn bỡ ngỡ được tự mình khám phá tìm hiểu về văn hóa và còn có cơ hội đi làm thêm 20h/ tuần kiếm thêm thu nhập và học hỏi thêm về ngôn ngữ nè.

 

DU HỌC ĐỨC

Với chất lượng đào tạo chuẩn châu Âu, Đức có 40 trường Đại học nằm trong bảng xếp hạng QS. 2 thành phố Munich và Berlin cũng được đánh giá là thành phố cho chi phí tiết kiệm nhất Bảng xếp hạng QS Best Student Cities 2017.

 

Tất cả các trường đại học công lập ở Đức không thu bất kì loại học phí nào cho các chương trình cử nhân và thạc sĩ đối với tất cả sinh viên, bao gồm sinh viên quốc tế. Ở một số liên bang, các chương đại học chỉ thu phí đóng góp hàng kì (khoảng 50 EUR) và/hoặc phí quản lý hành chính (khoảng 50EUR, tương đương 1.400.000VND) nhằm phục vụ bảo trì cơ sở vật chất cùng các tiện ích trên khu học xá…

Chương trình tiến sĩ tại Đức cơ bản là miễn phí. Sinh viên chỉ phải trả một khoản học phí “tượng trưng” sau khi hoàn thành 6 học kì đầu tiên. Trong thời gian theo học tiến sĩ, bạn cũng có thể làm việc cho các dự án nghiên cứu có trả công hoặc theo diện được cấp học bổng.

 

DU HỌC PHẦN LAN

Mặc dù chính sách học phí của Phần Lan đã được áp dụng từ năm 2017 nhưng với mức học phí vô cùng thấp, chỉ có trường Đại học Helsinki là có mức học phí cao nhất. Tuy nhiên các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Phần Lan và Thụy Điển vẫn được miễn học phí, nếu bạn chuẩn bị kiến thức về tiếng thì bạn vẫn nằm trong danh sách được hỗ trợ 100% học phí từ chính phủ Phần Lan nhé. Riêng ở trình độ tiến sĩ, sinh viên được miễn học phí bất kể quốc tịch. Bạn chỉ cần phải trang trải chi phí sinh hoạt hàng tháng cho du học sinh Phần Lan rơi vào khoảng 700-900EUR/ tháng (19.000.000VND đến 22.000.000VND).

Các chương trình cử nhân và tiến sĩ được chính phủ cung cấp rất nhiều học bổng hỗ trợ kinh phí: Học phí, chi phí sinh hoạt cho sinh viên có thành tích học tập hay 1 thế mạnh nào đó. Chương trình EDUFI Fellowships giúp sinh viên theo học bậc tiến sĩ chi trả phí sinh hoạt cho tối đa một năm học. Hơn nữa, mỗi trường đại học có các chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính. Bạn có thể tìm hiểu thông tin trong mục Học phí và Hỗ trợ tài chính tại trang web của trường. Nhiều trường yêu cầu ứng viên đăng ký học bổng cùng lúc với quá trình ứng tuyển nhập học.

 

Với giấc mơ DU HỌC CHÂU ÂU đã không còn quá khó khăn, chỉ cần bạn cố gắng và dành thời gian tìm hiểu bạn chắc chắn sẽ đặt chân lên bầu trời Châu Âu mơ ước. Với sự hỗ trợ cần thiết thì hãy nhấc máy ngay gọi cho chúng tôi nhé.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH – QMI

1, Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ : số 14, trung yên 3, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0914.154.668 hoặc 0964.816.058 (Mrs Thu)  – 024.3869 1999

Email: duhocquangminhfpt@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocQuangMinh/

2, Văn phòng tại Thanh Hóa:

Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa Nhà Trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Phường Đông Hương – TP Thanh Hóa

Hotline: 094 158 33 99

Email: duhocquangminh.cnth@gmail.com