ĐẠI HỌC RYERSON – ĐẠI HỌC THUỘC TOP DẪN ĐẦU CANADA

Du học Canada ngày càng thu hút được lượng lớn các bạn trẻ quan tâm bởi chất lượng giáo dục hay ưu thế về định cư. Trong các điểm đến của Canada, Toronto là thành phố sầm uất dond nhiều nhân tài du học từ khắp các nước trên thế giới đến. Tại Toronto, xét về chất lượng giáo dục Top đầu không thể không kể đến đại học Ryerson.

ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC RYERSON

Thành lập từ năm 1984 tại trung tâm sầm uất và sôi động nhất Toronto, là một trong những Đại học danh tiếng hàng đầu với tinh thần doanh nghiệp “culture of innovation and entrepreneur” mạnh mẽ nhất, Ryerson chắc chắn là điểm đến cho những học sinh năng động, tìm kiếm tấm bằng chất lượng.

Những điều không thể bỏ qua khi nhắc đến Đại học Ryerson

*Tọa lạc tại trung tâm Toronto – thành phố tốt nhất thế giới (The Economists)

Với vị trí ngay giữa Toronto – thành phố của văn hóa, kinh tế số 1 Canada, Đại học Ryerson vì thế được thừa hưởng tinh thần doanh nghiệp hiện đại và liên kết chặt chẽ với thị trường kinh tế. 38% trụ sở các tập đoàn hàng đầu Canada đặt tại Toronto cùng với lượng startup khổng lồ hàng năm, mang đến môi trường việc làm sôi động bậc nhất!

*Đại học số 1 về môi trường startup trên thế giới (UBI Global 2018)

Ryerson là ngôi nhà của rất nhiều dự án sinh viên trong các lĩnh vực biomedical, clean energy, design, .. tuy nhiên mạnh nhất vẫn là DMZ – zone startup công nghệ. DMZ xếp hạng 1 thế giới về môi trường nuôi dưỡng startup sinh viên tốt nhất với hơn 500 startup đến tháng 3/2018. Các startup tại Ryerson đã tạo ra hơn 3000 việc làm trong khu vực lân cận.

*Chât lượng giảng dạy xuất sắc – #13 Đại học tốt nhất Canada (Macleans)

Ryerson được công nhận toàn quốc tế vì các chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu, đồng thời trang bị kinh nghiệm làm việc thực tế. Trường đứng thứ #13 trong danh sách những trường hàng đầu Canada theo Macleans Universities Rankings 2018, top 27 về trường có chất lượng nghiên cứu hàng đầu.

*Chương trình học đa dạng

Trường Kinh doanh Ryerson – Ted Rogers School of Management là trường business lớn nhất tại Canada dành cho bậc Cử nhân. Ryerson cũng là trường có khoa Engineering & Architecture lớn thứ 3 tại Canada. Bên cạnh hơn 100 khoá cử nhân và sau Đại học, Ryerson còn cung cấp ESL Program và International Foundation Program cho các bạn học sinh quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Học phí:

ESL: $15,600/kỳ

Chương trình Foundation IUFP: $32,800

Cử nhân: $27,218-$36,610/năm

Yêu cầu đầu vào:

ESL: IELTS 5.0-6.0

Chương trình Foundation IUFP: IELTS 6.5

Cử nhân: IELTS: 6.5

Hạn hồ sơ: Ngày 01/2/2020 (kỳ mùa thu 2020)

Học bổng:

Sinh viên quốc tế tại Ryerson có cơ hội nhận học bổng lên đến $40,000:

*Học bổng President’s Entrance

Tổng trị giá: $40,000 ($10,000/năm)

Số lượng: 12

* Học bổng International Sceondary School Merit

Trị giá: $5,000

Số lượng: 7

Lĩnh vực:

– Khoa Nghệ thuật: Nghệ thuật và nghiên cứu đương đại, Tội phạm học, Môi trường và bền vững đô thị, phân tích địa lý, lịch sử, kinh tế tài chính quốc tế, quan hệ ngôn ngữ và liên văn hóa, chính trị và quản trị, triết học, tâm lý học, xã hội học

– Khoa Truyền thông và thiết kế: các ngành công nghiệp sáng tạo, thời trang, quản lý truyền thông đồ họa, nghệ thuật hình ảnh, thiết kế nội thất, báo chí, truyền thông chuyên nghiệp, khiêu vũ, diễn xuất.

– Khoa Dịch vụ cộng đồng: Chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên, nghiên cứu khuyết tật, hộ sinh, điều dưỡng, dinh dưỡng và thực phẩm, sức khỏe và an toàn lao động, sức khỏe cộng đồng, công tác xã hội, kế hoạch vùng và đô thị

– Khoa Kỹ thuật và Khoa học kiến trúc: Khoa học kiến trúc, kỹ thuật hàng không vũ trụ, kỹ thuật sinh y, hợp tác kỹ thuật hóa học, công trình dân dụng, kỹ thuật máy tính, kỹ thuật điện, kỹ thuật công nghiệp, kỹ sư cơ khí.

– Khoa Luật

– Khoa Khoa học: Khoa học máy tính, Sinh học, Hóa học, Toán học tài chính, Toán học và các ứng dụng, vật lý y tế

Trường quản lý Ted Rogers: Kế toán tài chính, quản trị kinh doanh, quản lý công nghệ kinh doanh, quản lý thông tin sức khỏe, quản lý dịch vụ y tế, quản lý khách sạn du lịch, quản lý bán lẻ.

Website của trường: https://www.ryerson.ca/

Địa chỉ: 350 Victoria St, Toronto, ON M5B 2K3, Canada

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH
Gọi ngay:  Ms Thu 0914154668 – 0243.869.1999

Hoặc Ms Hà: 0888 400 666                       Để được tư vấn miễn phí
Inbox: m.me/DuhocQuangMinh
Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com
Địa chỉ: số 14 Trung Yên 3, Trung Hòa, cầu giấy, Hà Nội
website: duhocfpt.edu.vn
Chi Nhánh tại Thanh Hóa: tầng 3- Tòa A- Tòa Nhà trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Tp Thanh Hóa.

Mail: duhocquangminh.cnth@gmail.com
Liên hệ: 094158 33 99

#Duhoccanada, #hocbongcanada