Du học Pháp: Tuyển sinh chương trình học dự bị tiếng Pháp kỳ tháng 9/2017

Pháp không còn là điểm đến xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên có dự định du học. Có hàng ngàn sinh viên quốc tế hiên đang học tập và sinh sống tại Pháp trong đó có Việt Nam. Với mức chi phí học tập được chính phủ Pháp tạo điều kiện hỗ trợ, sinh viên Pháp và quốc tế gần như không phải lo lắng về học phí như các nước Anh, Đức hay Mỹ. Tuy nhiên, để có cơ hội đạt được một thư mời nhập học tại Pháp là cả một  quá trình chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ. Thông thường nếu bạn muốn trở thành sinh viên trường công lập, các trương thương mại hay các trường lớn tại Pháp, bạn sẽ phải trang bị cho mình vốn tiếng Pháp với trình độ B2-C1.  Đây cũng chính là nỗi lo lắng của rất nhiều bạn sinh viên khi muốn du học Pháp.

du hoc phap

Hiểu được tâm lý của các bạn sinh viên và nhằm tháo gỡ những nỗi lo về trình độ tiếng Pháp, Du học Quang Minh giới thiệu đến các bạn về chương trình dự bị tiếng Pháp kỳ tháng 9/2017, hướng đi dành cho những bạn mong muốn đi du học Pháp nhưng chưa đủ yêu cầu về trình độ tiếng Pháp. Rất nhiều bạn sinh viên đã chọn lựa và đăng kí thành công học chương trình dự bị tiếng và đang háo hức chuẩn bị cho năm học mới đầy thú vị  tại đất nước xinh đẹp này.

tu-van-du-hoc

1.Thông tin nội dung chương trình dự bị tiếng Pháp

Chương trình dự bị tiếng pháp được xây dựng dành cho các bạn du học sinh quốc tế muốn được học và cải thiện tiếng Pháp, trau dồi và bổ sung thêm kiến thức chuyên sâu về tiếng Pháp trước khi theo học bậc cử nhân hay thạc sỹ tại các cơ sở đào tạo tại Pháp như trường đại học tổng hợp hay các trường lớn. Nội dung học chủ yếu nhằm bổ trợ kiến thức tiếng Pháp chung cũng như nâng cao kỹ năng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Pháp. Tuỳ vào trình độ của học viên, các khoá ngôn ngữ Pháp chuyên ngành như kế toán, luật, kinh tế… có thể được thực hiện. Kết thúc khoá học, sinh viên sẽ phải thực hiện một bài kiểm tra cuối khoá đồng thời sẽ được cấp chứng chỉ.

paris-campus1

Các khóa học tiếng tại các trường đại học công lập hay trường tư tại Pháp cung cấp các lớp dài hạn theo kỳ (từ tháng 9 đến tháng 1 và từ tháng 2 đến tháng 6) hoặc ngắn hạn theo tuần học. Chương trình giảng dạy không chỉ chuyên sâu về văn phạm tiếng Pháp mà còn có các tiết học liên quan đến một vài ngành học mà bạn sẽ theo học tại chương trình đại học.

2. Lợi ích khi tham gia lớp dự bị tiếng pháp:

 • Bạn sẽ được cấp chứng chỉ trình độ tiếng pháp sau mỗi khóa học. Nếu đạt, sinh viên có thể sử dụng kết quả thi để nộp hồ sơ học Đại học tại Pháp mà không cần trải qua kì thi lấy chứng chỉ khác.
 • Các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết sẽ tiến bộ nhanh hơn. Thời gian để nâng cao trình độ tiếng được rút ngắn bởi bạn được học tập và sinh sống trong môi trường bản xứ.
 • Bạn sẽ dễ dàng bắt kịp sinh viên Pháp khi theo học chương trình chuyên ngành tại Đại học.

- dự bị tiếng pháp

3. Điều kiện tham gia chương trình dự bị tiếng tại Pháp

 • Học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 và có giấy báo đỗ một trường Đại học, sinh viên các trường Đại học với học lực khá trở lên;
 • Có động lực du học Pháp cũng như kế hoạch học tập rõ ràng;
 • Đặc biệt, khi đăng kí chương trình dự bị tiếng tại các trường của Pháp, trường sẽ không yêu cầu chứng chỉ tiếng Pháp TCF.images1

4. Học phí

Mức học phí đối với các trường công lập thông thường vào khoảng 1 800 – 2 500 euros/năm và đối với trường tư là 3 500 – 5 500 euros / năm.

5. Các bước đăng ký

 • Bước 1: Đăng ký nhập học và hoàn tất thủ tục đăng ký với Du học Quang Minh

  -Bước 1.1: Tham gia lớp học tiếng Pháp, trong trường hợp ứng viên chưa đạt trình độ tiếng A2

  -Bước 1.2: Đăng ký thi chứng chỉ tiếng Pháp

 • Bước 2: Thực hiện quy trình Campus France theo sự hướng dẫn của Du học Quang Minh
 • Bước 3: Hoàn tất thủ tục xin visa dưới sự hỗ trợ của Du học Quang Minh, sau khi có thư mời nhập học
 • Bước 4: Học viên chuẩn bị vé máy bay, hành lý để sang Pháp
 • Bước 5: Học viên tiến hành nhập học tại trường

Có rất nhiều sinh viên Việt Nam đã và đang theo học chương trình học dự bị tiếng tại Pháp. Mọi thành công đều phải trải qua một quá trình chuẩn bị. Chính vì vậy hãy đến Quang Minh để chúng tôi có thể giúp đỡ và tư vấn cho bạn một lộ trình du học hợp lý với bạn .

thuong

13419174_567966240076493_8337133235277267956_n

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như muốn được tư vấn kỹ hơn xin mời các bạn và phụ huynh liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Tư vấn du học Quang Minh

Tầng 3 – Số 144 – đường Vũ Phạm Hàm – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

 Email: duhocquangminhfpt@gmail.com

 Hotline: 0964.816.058 – 0914.154.668

 Website: duhocfpt.edu.vn