Đôi nét về công ty

QMI - Nơi CHẮP CÁNH cho những ƯỚC MƠ bay cao. “Quyền lợi của học sinh, sinh viên là mục tiêu hàng đầu, thành công của bạn là niềm vui và động lực làm việc của Công ty chúng tôi!``

Đôi nét về công ty

Công ty tư vấn du học Quang Minh được thành lập bởi những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, có đội ngũ tư vấn viên được hoc tập và đào tạo tại nước ngoài, có chứng chỉ tư vấn được cấp bởi Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam. Với tiêu chí “đến để bay cao” (come to fly) chúng tôi là những người tiên tiến, nhanh nhạy trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học toàn cầu: du học Anh, du học Mỹ, du học Canada, du học Pháp, du học Bỉ, du học Tây Ban Nha, du học Hàn Quốc, du học Trung Quốc.

Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ được cung cấp. Với định hướng cung cấp các dịch vụ du học rõ ràng, cụ thể, trong sạch và uy tín, cái tên Quang Minh cũng được ra đới dựa trên những mục tiêu đó.

Công ty tư vấn du học Quang Minh là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường đại học, cao đẳng trên thế giới. Hàng năm công ty đã và đang làm thủ tục cho hàng trăm học sinh sinh viên nhập học các chương trình phổ thông, cao đẳng, vừa học vừa làm, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, các chương trình du học tự túc cũng như cung cấp những học bổng toàn phần hay bán phần.

Công ty cũng đang có chương trình phát triển đến nhiều tỉnh thành trong cả nước như Thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ… và đặt cơ sở tại các nước trên thế giới như Pháp, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Canada…

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0106935652 cấp lần đầu ngày 12 tháng 8 năm 2015 bởi Sở KH&ĐT TP. Hà Nội.
Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dịch vụ tư vấn du học số 0106935652 do Sở GD&ĐT TP. Hà Nội cấp.

Các dịch vụ tại Công ty Quang Minh:

Công ty cũng nhận được sự hướng dẫn tận tình, cụ thể của các đại sứ quán cũng như các tổ chức giáo dục nước ngoài trong việc hoàn thành hồ sơ du học cho các học sinh, sinh viên.

Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để nâng cao uy tín của công ty bằng cách hiện thực hóa và chắp cánh cho giấc mơ du học của các bạn.

 • Dạy ngoại ngữ để học sinh đáp ứng được yêu cầu nhập học của các trường nước ngoài. Tổ chức luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC, luyện thi TOEFL. TCF
 • Dịch thuât, công chứng hồ sơ giấy tờ.
 • Cung cấp nhiều suất học bổng du họctoàn phần và bán phần.
 • Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục, chọn ngành học, trường học. Xin thư mời nhập học theo nguyện vọng của học viên.
 • Đặt vé máy bay, đặt nhà ở, đưa đón sân bay, hướng dẫn làm thủ tục nhập trường.
 • Luyện phỏng vấn miễn phí của các Đại sứ quán, các trường.
 • Tổ chức hội thảo du họcđể học sinh và phụ huynh hiểu rõ trường về môi trường mà học sinh sắp đến học.
 • Mời các trường phỏng vấn trực tiếp học sinh để tạo điều kiện cho người đi học được cấp visa dễ dàng.
 • Phối hợp với đối tác, nhà trường để giúp đỡ học sinh – sinh viên ổn định cuộc sống tại nước ngoài.
 • Liên hệ thường xuyên với trường về tình hình học tập của học sinh. Thông báo tới gia đình học sinh khi có yêu cầu.
 • Giúp đỡ thủ tục sang thăm con cho phụ huynh.