Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thu Trang đã nhận được visa Du học Pháp 2018

Xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thu Trang (Mộc Châu, Sơn La) đã nhanh chóng nhân được visa du học Pháp chương trình dự bị tiếng tại trường Campus Langues kỳ tháng 2/2018

SCAN0000

Sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 và dù đã trúng tuyển vào Học viện Quản lý giáo dục, tuy nhiên với dự định du học Pháp được ấp ủ và lên kế hoạch từ lâu, Trang đã quyết định đến và học tập tại đất nước hình lục lăng xinh đẹp và văn minh bậc nhất thế giới. Với quyết tâm cao, Trang dành toàn bộ thời gian để học tiếng Pháp tại Quang Minh Education.

Sau 5 tháng học, em đã đạt được kết quả tiếng Pháp khả quan. Bằng nỗ lực và sự hỗ trợ từ phía Công ty trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, Trang đã có một hồ sơ đầy đủ và thuận lợi nhất để nộp xin visa. Cuối cùng, sau 7 ngày hồi hộp chờ đợi Trang đã vô cùng vui mừng khi nhận được visa từ Đại sứ quán Pháp.

Trang-ý-ngọc

trang 1

Công ty xin chúc em và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng. Chúc em học tập tốt và thành công trên con đường đã chọn. Hãy cố gắng theo đuổi đam mê, chúc em tự tin và thành công tại nước Pháp.

Công ty TNHH tư vấn du học Quang Minh

Tầng 3, số 144 –  Vũ Phạm Hàm – P. Yên Hòa – Q. Cầu Giấy – Hà Nội

Email: duhocquangminhfpt@gmail.com

Hotline: 0964.816.058 – 0914.154.668

Website:  duhocfpt.edu.vn