CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH CHỊ NGUYỄN THÙY DƯƠNG VÀ CHỊ NGUYỄN HỒNG LINH ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU LỊCH ANH

tu-van-du-hoc

Công ty TNHH tư vấn du học Quang Minh xin chúc mừng chị Nguyễn Thùy Dương, bé Nguyễn Bảo Cát Tiên ( con gái chị Dương) và chị Nguyễn Hồng Linh ( em họ chị Dương) cùng 2 con gái là Vũ Thị Hồng Ngọc và Vũ Thị Thái An đã nhận được visa du lịch Anh ( thời hạn visa lên đến 6 tháng).

Visa c Duong

Visa Tiên

c Linh

Ngọc

An

Chị Nguyễn Thùy Dương có con gái là Nguyễn Đặng Minh Châu tham dự Chương trình trại hè tại Trường Sprachcaffe – Brighton, Anh do Công ty Quang Minh ( là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Sprachcaffe tại Việt Nam) tổ chức. Cũng trong dịp hè này, chị Dương và chị Linh có ý định tổ chức đi du lịch Anh với nhau. Vì vậy, cả gia đình đã quyết định nộp hồ sơ và đặt niềm tin vào Công ty Quang Minh.

Chị Dương là một khách hàng có lịch sử đi du lịch rất tốt, đặc biệt là chị đã từng nhận được visa du lịch dài hạn 1 năm của Mỹ, Schengen. Vì vậy, hồ sơ của chị Dương Công ty đánh giá rất cao và rất có tiềm năng. Ngoài ra, chị Linh cùng 2 con gái cũng đã đi du lịch nước ngoài khá nhiều như: Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc và New Zealand. Sau thời gian 15 ngày nộp hồ sơ, gia đình chị Dương và chị Linh đã nhận được visa trong niềm vui sướng vỡ òa. Đặc biệt, chị Linh làm nội trợ tại nhà, vì vậy, việc chứng minh tài chính khá khó khăn. Tuy nhiên, với sự tư vấn và hỗ trợ từ Công ty, chị Linh cùng 2 con gái đã nhận được visa Anh 1 cách nhanh chóng.

Công ty xin chúc 2 chị và các bé có khoảng thời gian du lịch vui vẻ, ý nghĩa và khó quên tại nước Anh xinh đẹp.

Để biết têm thông tin, cũng như được tư vấn hỗ trợ hồ sơ xin visa, xin mời liên hệ:

Công ty TNHH tư vấn du học Quang Minh

Địa chỉ: Tầng 3, số 144 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0914 154 668 – 0964 816 058 – 024 3869 1999

Website: duhocfpt.edu.vn

Email: duhocquangminhfpt@gmail.com