Hiện thị 1-9 của 10

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC HÀNG CHÂU – TRUNG QUỐC

0

Vùng Giang Nam, Trung Quốc từ xưa đã được biết đến như chốn thiên đường thơ mộng và lạng man bậc nhất ở đất nước tỷ dân. Đến với Hàng Châu, bạn không chỉ được đắm mình trong cảnh sắc hoa lệ mà nơi đây cũng rất nổi tiếng với những  trường đại học danh tiếng.

3 SUẤT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN THẠC SỸ NGÀNH NGÔN NGỮ HÁN

0

Du học Trung Quốc hiện nay đang ngày càng hấp dẫn các bạn trẻ Việt Nam. Đến với Trung Quốc các bạn sẽ có cơ hội học tập và trải nghiệm trong một môi trường năng động, hiện đại, chất lượng giáo dục tốt và đặc biệt là cơ hội rinh về những suất học bổng vô cùng hấp dẫn, giảm thiểu chi phí du học.

HỌC BỔNG TỈNH VÂN NAM – TRUNG QUỐC

0

Du học Trung Quốc ngày càng thu hút được nhiều sinh viên quốc tế. Song song với chất lượng giáo dục và vị thế của Trung Quốc đã được khẳng định trên trường quốc tế, chính phủ và các trường tại Trung Quốc dành rất nhiều chính sách học bổng cho sinh viên quốc tế.

Dưới đây là thông tin về học bổng toàn phần của tỉnh Vân Nam, Trung Quốc dành cho sinh viên quốc tế.

HỌC BỔNG HẤP DẪN CỦA THÀNH PHỐ BẮC KINH

0

Để thúc đẩy sự phát triển đào tạo lưu học sinh các trường đại học tại thành phố Bắc Kinh, Bắc Kinh đã thành lập một quỹ học bổng mang tên Theo thông báo của ngành giáo dục Bắc Kinh (Trung Quốc), sinh viên và chuyên gia nước ngoài học tại đây có thể đăng ký xin học bổng của Ủy ban Giáo dục thành phố. Mức học bổng hàng năm từ 20.000 đến 40.000 NDT(2.500 – 5.000 USD).