Hiện thị 1-9 của 13

Magna velit urna Aenean laoreet tellus orci Suspendisse Integer lacus urna. Vivamus mus vitae Integer Nulla turpis tortor mauris montes sem et. Orci convallis vitae mattis Sed Morbi porttitor justo convallis urna feugiat.

Du học tại đại học Waikato – New Zealand

0

1-     Sơ lược về trường

Trường Waikato được thành lập vào năm 1964, là 1 trong 8 trường đại học công lập tốt nhất nằm tại thành phố Hamilton, thành phố lớn thứ 4 ở New Zealand. Trường luôn cung cấp các chương trình giáo dục có chất lượng cao và được quốc tế công nhận cho tất cả sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Cơ sở vật chất của trường cũng luôn được chú trọng phát triển. Trường được xây dựng ở 1 khuôn viên xanh, có thư viện, khu giải trí,… Trường được nhiều người biết đến như 1 ngôi trường luôn phát triển và sáng tạo, luôn xây dựng nhiều chương trình học để đáp ứng nhu cầu của môi trường làm việc Quốc tế không ngừng thay đổi.

Là 1 trong những trường có thế mạnh về giảng dạy và nghiên, chính vì thế, bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới. Năm 2005, Trường có gần 13.000 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 2.000 sinh viên quốc tế từ hơn 70 quốc gia trên thế giới bao gồm sinh viên Việt Nam. Năm 2006, trường được xếp hạng nhất về giáo dục trong báo cáo về các trường đại học và cao đẳng ở New Zealand.

Trường đào tạo rất nhiều ngành trong đó có rất nhiều ngành được xếp hạng cao như: Quản trị kinh doanh, Báo chí và Truyền thong đại chúng, Toán, Hoad học, Sinh học,…