Cùng săn Học Bổng khủng tại Đại học St. Thomas ở Canada

Đại học St. Thomas University (STU) được thành lập từ năm 1910, nằm tại thành phố Fredericton thuộc tỉnh bang New Brunswick, Canada. Trường nổi tiếng với phương pháp giảng dạy và học tập độc đáo, đặc biệt, luôn nhấn mạnh vào trọng tâm. Trong những năm học đầu tiên, sinh viên sẽ được xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản, vững chắc, tự do chọn lựa học những chủ đề mà bạn quan tâm, khám phá những gì thúc đẩy bạn, tìm hiểu các vấn đề dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau. Sau đó, học lên chương trình nâng cao và chuyên sâu hơn với sự hướng dẫn của giáo sư trong những năm tiếp theo. Nhờ vậy mà sinh viên trau dồi được các kỹ năng vượt trội trong tư duy phân tích và giải quyết vấn đề, giao tiếp, văn hóa, kỹ năng tổ chức và nghiên cứu, khả năng nhìn thấy tình huống từ nhiều quan điểm, bổ trợ cho nghề nghiệp sau này.

Với mục tiêu thu hút sinh viên có tác động cao, Đại học St. Thomas đang trao học bổng cho những người khao khát xuất sắc của Canada và quốc tế cho năm học 2020-2021.

HỌC BỔNG:

  • Chương trình: Cử nhân tất cả các ngành học tại trường.
  • Giá trị học bổng: $ 9.000 đến $ 75.000
  • Quốc tịch: Sinh viên Canada và quốc tế

ĐIỀU KIỆN

  • Tiêu chí được chấp nhận: Để đủ điều kiện nhận quỹ này, người nộp đơn cần phải đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện sau đây:
  • Đảm bảo học bổng đầu vào – Học tập xuất sắc: Nó chỉ mở cho sinh viên Canada. Nếu bạn là ứng viên Canada có điểm nhập học tối thiểu 80%, bạn sẽ tự động đủ điều kiện nhận học bổng.
  • Giải thưởng lớn – Xuất sắc trong học tập: Ứng viên có điểm trung bình nhập học tối thiểu 90% (hoặc tương đương với ứng viên quốc tế) có thể nộp đơn. người nhận hỗ trợ tài chính tái tạo được lựa chọn dựa trên các học giả: trung bình nhập học, khóa 12, và mức độ khó, xếp hạng trong lớp tốt nghiệp, hồ sơ lớp 11.
  • Học bổng lãnh đạo sinh viên – Lãnh đạo: Nó được thiết kế để thu hút các sinh viên có kỹ năng lãnh đạo, phù hợp hoàn hảo cho cộng đồng sôi động của trường. Các tiêu chí lựa chọn bao gồm sự kết hợp lãnh đạo thông qua các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, thể hiện cam kết lợi ích của người khác, trung bình nhập học tối thiểu 80%.

Thời hạn Apply: 1/3/2020

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH – QMI

1, Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ : số 14, trung yên 3, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0914.154.668 hoặc 0964.816.058 (Mrs Thu)  – 024.3869 1999

Email: duhocquangminhfpt@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocQuangMinh/

2, Văn phòng tại Thanh Hóa:

Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa Nhà Trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Phường Đông Hương – TP Thanh Hóa

Hotline: 094 158 33 99

Email: duhocquangminh.cnth@gmail.com