DU HỌC BA LAN VỚI ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ WROCLAW (WROCLAW UNIVERSITY OF SCIENCE AND TECHNOLOGY)

 

Từ lâu, Ba Lan đã được biết đến như là một trong những địa chỉ du học tốt nhất với mức giá cực kỳ khiêm tốn cho sinh viên các nước đang phát triển nói chung và Việt Nam nói riêng.  Hôm nay, hãy cùng Du Học Quang Minh điểm qua một trong những trường đại học kỹ thuật được các bạn du học sinh cực kỳ yêu thích – Đại học Bách khoa Wrocław!!!

  1. THÔNG TIN CHUNG:

Được hoạt động từ năm 1945, Đại học Khoa học và Công nghệ Wroclaw là người kế thừa tài sản hữu hình của Đại học Đức Königliche Technische Hochschule Breslau, và cũng là di sản khoa học và trí tuệ của Đại học Bách khoa Lviv. Ngày nay, Đại học Khoa học và Công nghệ Wroclaw là trung tâm khoa học và giáo dục hàng đầu tại Ba Lan. Địa vị của nó trong các trường đại học kỹ thuật ở cả châu Âu và thế giới đang tăng lên hàng năm. Như là một trường đại học luôn nằm trong tốp đầu về kỹ thuật tại Ba Lan và được được xếp hạng thứ 15 những trường đại học đẹp nhất thế giới, Đại học Khoa học và Công nghệ Wroclaw thu hút 28 815 sinh viên với 2163 giáo viên thuộc 16 khoa: Kiến trúc; Công trình dân dụng; Hóa học; Thiết bị điện tử; Kỹ thuật điện; Geoengineering, khai thác mỏ và địa chất; Kỹ thuật môi trường; Khoa học Máy tính và Quản lý; Cơ khí và Kỹ thuật điện; Kỹ thuật cơ khí; Các vấn đề cơ bản của công nghệ; Điện vi mô và quang tử học; Toán học thuần túy và ứng dụng; Công nghệ và Khoa học Máy tính; Công nghệ và Kỹ thuật; Công nghệ và Khoa học tự nhiên. Sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn được đánh giá cao trong thị trường lao động và là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng.

  1. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Hiện nay thì Đại học Khoa học và Công nghệ Wroclaw đang cung cáp cho sinh viên quốc tế 5 khóa đào tạo Cử nhân bằng tiếng anh với mức học phí chỉ 1500 EURO/ kỳ học:

STT CHUYÊN NGÀNH THỜI GIAN HỌC HỌC PHÍ/KỲ YÊU CẦU
1 Electronic and Computer Engineering 7 kỳ, Toàn thời gian 1500 EURO

 

>=6.5 IELTS
2 Computer Science 7 kỳ, Toàn thời gian
3 Information and Communication Management 6 kỳ, Toàn thời gian
4 Organizational Management 6 kỳ, Toàn thời gian
5 Mechanical Engineering 7 kỳ, Toàn thời gian

 

Ngoài ra, Nếu bạn muốn đi du học tại Đại học Khoa học và Công nghệ Wroclaw nhưng bạn lại có những băn khoăn về trình độ tiếng Anh của mình, đừng lo, Đại học Khoa học và Công nghệ Wroclaw cũng cung cấp cho du học sinh những khóa dự bị tiếng nếu họ không đủ trình độ tiếng anh theo yêu cầu:

STT KHOÁ HỌC HỌC PHÍ
1 Dự bị tiếng Anh trong 1 năm 3300 EUR
2 Dự bị tiếng Anh trong 1 kỳ 1650 EUR

 

Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn Đại học Khoa học và Công nghệ Wroclaw như là một bước đệm đầu tiên để ra thế giới???

 

Để du học Ba Lan một cách nhanh chóng và nhận được các ưu đãi tuyệt vời từ du học Quang Minh, xin vui lòng đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH
Gọi ngay:  Ms Thu 0914154668 – 0243.869.1999

Hoặc Ms Hà: 0888 400 666                       Để được tư vấn miễn phí
Inbox: m.me/DuhocQuangMinh
Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com
Địa chỉ: số 63 Vũ Phạm Hàm, cầu giấy, Hà Nội (Gần cầu 361 đường Láng)
website: duhocfpt.edu.vn
Chi Nhánh tại Thanh Hóa: tầng 3- Tòa A- Tòa Nhà trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Tp Thanh Hóa.

Mail: duhocquangminh.cnth@gmail.com
Liên hệ: 094158 33 99

#cunhanbalan, #duhocnganhkythuat, #daihockhoahocvacongnghewrolaw, #duhocbalan