HỌC BỔNG TẠI PHÁP – P1

Nổi tiếng với nền giáo dục chuyên nghiệp, Pháp vẫn luôn là điểm dừng lý tưởng của nhiều du học sinh các nước. Cũng vì lý do đó, chính phủ Pháp đã tạo rất nhiều điều kiện giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể dễ dàng hơn thực hiện ước mơ của mình bằng những học bổng toàn phần đầy giá trị. Ngoài ra, chính phủ Việt Nam cũng cấp rất nhiều học bổng toàn phần cho các học sinh, sinh viên xuất sắc tại Việt Nam có mong muốn du học Pháp.

Một số học bổng toàn phần của chính phủ Pháp:

  1. Học bổng Eiffel

Là chương trình do Bộ Ngoại Giao Pháp thành lập nhằm thu hút các nhân tài quốc tế đến học hệ Thạc sĩ và Tiến sĩ. Với những sinh viên hệ Thạc sĩ sẽ được trợ cấp 1.181€/tháng  và 1.400€/tháng đối với hệ Tiến sĩ.  Ngoài ra, học bổng còn hỗ trợ chi phí đi lại, bảo hiểm y tế và các hoạt động văn hóa.

  1. Học bổng Ile-de-France

Đây là học bổng dành cho các sinh viên quốc tế (không quá 30 tuổi) theo học chương trình Thạc sĩ tại các trường đại học ở Paris và các vùng xung quanh. Sinh viên sẽ được hỗ trợ 10.500€ trong vòng 10 tháng và được sắp xếp nơi ở tại kí túc xá dành cho các sinh viên quốc tế

  1. Học bổng Erasmus Mundus

Đây lại là một học bổng toàn phần khác dành cho hệ Thạc sĩ và Tiến sĩ nhưng dành cho các sinh viên học tập tại 2 hay nhiều trường đại học ở châu Âu. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí, chi phí sinh hoạt, đi lại, bảo hiểm, tổng giá trị có thể lên tới 24.000€/năm đối với Thạc sĩ và 130.000/3 năm đối với Tiến sĩ.

  1. Học bổng Charcot

Được tài trợ với Bộ Ngoại Giao Pháp và 5 bệnh viện đại học lớn ở Pháp, học bổng hỗ trợ cho chương trình đào tạo về nghiên cứu lâm sàng trong vòng 1 năm. Học bổng chỉ dành cho những người >40 tuổi, biết tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, đang hoặc sẽ giảng dạy, nghiên cứu tại nơi cư trú hiện tại.

  1. Học bổng dành cho các sinh viên thực tập

Thường kéo dài từ 3-12 tháng với các khóa học sau:

– Các khóa đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, đào tạo lại, bồi dưỡng nghiệp vụ

– Các khóa đào tạo ngôn ngữ ngắn

– Tham gia các chương trình được bộ Giáo dục quốc gia chấp nhận để đào tạo.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH

1, Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ : Tầng 6, Số 63, Vũ Phạm Hàm, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0914.154.668 hoặc 0964.816.058 (Mrs Thu)  – 024.3869 1999

Email: duhocquangminhfpt@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocQuangMinh/

2, Văn phòng tại Thanh Hóa:

Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa Nhà Trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Phường Đông Hương – TP Thanh Hóa

Hotline: 094 158 33 99 – 023 73271999

Email: duhocquangminh.cnth@gmail.com