Học tiếng pháp tại Bỉ – Chúc mừng bạn Nguyễn Minh Trường nhận visa du học Bỉ tại trường Đại học Liège

Du học Quang Minh chúc mừng bạn Nguyễn Minh Trường – chàng sinh viên điển trai từ TP. HCM đã nhận được visa du học Bỉ , điểm đến là trường ĐH Liège ( Vương quốc Bỉ).

visa_Trường

Là cậu sinh viên năm hai vui vẻ, sôi nổi theo học ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn, ngành học vô cùng phù hợp tính cách của Trường. Em luôn nỗ lực trong quá trình học tập ở trường đồng thời  cũng tạo cơ hội tích lũy kinh nghiệm cho bản thân bằng những công việc part-time để tiếp cận gần hơn với lĩnh vực mình đang theo đuổi.

Với sự nghiêm túc và mong muốn thành công, Trường đã quyết định hướng đi hiệu quả hơn đó là học tập ở môi trường quốc tế và vương quốc Bỉ là điểm đến du học mà em chọn.Thử thách học bằng tiếng Pháp khiến Trường có chút không tự tin. Tuy nhiên với quyết tâm đạt được mục tiêu , em đã đăng kí học dự bị tiếng Pháp một năm trước khi tiếp tục theo  chương trình chuyên ngành.

20171113_085215

IMG_20171102_112253_263

Du học Quang Minh vô cùng tự hào vì được đồng hành cùng em để chuẩn bị cho em hồ sơ đầy đủ nhất  giúp đỡ em bước đầu đạt được thành công . Sau hơn một tháng hồi hộp chờ đợi, em đã nhận được tin vui từ Đại sứ quán, chúc em học tốt tiếng Pháp và hoàn thành thật tốt chuyên ngành Quản trị khách sạn, nước Bỉ xinh đẹp đang chờ em khám phá. Chúc mừng Nguyễn Minh Trường!

welcome-to-belgium-sign-different-languages-19345012

Để được tư vấn về thủ tục, hồ sơ xin visa, xin mời liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH tư vấn du học Quang Minh

Tầng 3 – Số 144 – đường Vũ Phạm Hàm – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: duhocquangminhfpt@gmail.com

Hotline: 0964.816.058 – 0914.154.668

Website:  duhocfpt.edu.vn