TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ KINH TẾ ĐÀO TẠO BẰNG TIẾNG ANH TẠI VƯƠNG QUỐC BỈ

Các chương trình học về kinh tế những năm gần đây vẫn luôn là Hot Trend, Du học Quang Minh QMI xin giới thiệu đến các bạn trẻ 5 lựa chọn về chương trình Thạc sĩ Kinh tế tại Vương quốc Bỉ.

  1. ICHEC Brussels Management School

Trường Quản lý ICHEC – Brussels là một trường dào tạo ngành quản lý và kinh doanh có truyền thống lâu đời, và hiện nay đang dẫn đầu trong khối các trường đào tạo lĩnh vực này. Tọa lạc tại trung tâm thủ đô Brussels, nơi đặt trụ sở chính của các cơ quan Liên minh Châu Âu, Trường quản lý ICHEC nổi tiếng với thiên hướng quốc tế hóa các chương trình đào tạo, luôn mở rộng chào đón sinh viên quốc tế đến học. Đây chính là điểm mạnh chiến lược mang đến cho sinh viên ICHEC nhiều cơ hội học tập, khám phá và tương lai nghề nghiệp. Là một trường đại học danh tiếng, trường ECHEC có đội ngũ cán bộ và giảng viên có năng lực, đầy nhiệt huyết, luôn nỗ lức hết mình để nâng cao chất lượng giảng dạy, hỗ trợ, hướng dẫn các sinh viên.

Chương trình: Master Business Management

*Yêu cầu tiếng Anh:

 IELTS 6.5

*Học phí:

€3,212/năm

*Thời gian:

2 năm

*Hạn hồ sơ:

Tháng 9/2020

*Địa chỉ:

Boulevard Brand Whitlock 4, 1150 Woluwe-Saint-Pierre

  1. Vrije Universiteit Brussel

trường thì đại học Vrije Universiteit Brussel là một nhánh của trường tiếng Pháp université libre de Bruxelles,đại học tự do Brussel. Chính vì vậy đôi khi Đại học Vrije Universiteit Brussel viết tắt là “VUB” hoặc đôi khi được dịch là “Đại học Tự do Brussels”. Trường được thành lập vào năm 1834 bởi luật sư Pierre-Théodore Verhaegen. Trường trở thành một nơi mà có cộng đồng nói tiếng Hà Lan và tiếng Anh tại thành phố Brussel. Là thành phố đa văn hóa , đa ngôn ngữ nên người sử dụng tiếng Hà Lan vẫn dễ dàng tiếp nhận những cơ sở hạ tầng tại thành phố, tham gia các sự kiện thể thao, sự kiện văn hóa và y tế. Trường còn có 1 bệnh viện trực thuộc trường.

Chương trình: Master International Business

*Yêu cầu tiếng Anh:

 IELTS 6.5

*Học phí:

€2,950/năm

*Thời gian:

2 năm

*Hạn hồ sơ:

Tháng 8/2020

*Địa chỉ:

Pleinlaan 2 1050 Brussel

  1. KU Leuven

Được thành lập vào năm 1425, KU Leuven đã là một trung tâm học tập trong gần sáu thế kỷ. Ngày nay, đó là trường đại học lớn nhất và được xếp hạng cao nhất của Bỉ cũng như một trong những trường đại học lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở Châu Âu. KU Leuven là một tổ chức nghiên cứu và giáo dục với sức hấp dẫn quốc tế. Tất cả các chương trình tại Đại học này đều dựa trên nghiên cứu sáng tạo của các nhà khoa học và giáo sư của nó. KU Leuven nằm trong số 50 trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới. KU Leuven cung cấp nhiều chương trình bằng tiếng Anh được hỗ trợ bởi các nghiên cứu liên ngành chất lượng cao được thực hiện tại cả trường đại học và các bệnh viện được quốc tế hoan nghênh. Chương trình nghiên cứu của KU Leuven, đảm bảo rằng học sinh đạt được năng lực học thuật trong khi cũng phát triển thái độ và nghiên cứu. Bằng cấp của KU Leuven mang lại một lợi thế cạnh tranh đáng kể và được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Chương trình: Master Business Administration

*Yêu cầu tiếng Anh:

 IELTS 7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

*Học phí:

€1,750/năm

*Thời gian:

1 năm

*Hạn hồ sơ:

Tháng 3/2020

*Địa chỉ:

KorteNieuwstraat 33 2000 Antwerpen

  1. University of Antwerp

Đại học Antwerp nằm cạnh bờ sông Scheldt hiền hòa của thành phố cùng tên – thành phố lớn thứ hai của vương quốc Bỉ. Antwerp cách Brussels gần 70km, được mệnh danh là “thành phố kim cương” với một nền kinh tế phát triển hùng mạnh và một hệ thống giáo dục tuyệt vời. Hiện nay Antwer cung cấp đa dạng các khóa học từ bậc cử nhân tới thạc sĩ và tiến sĩ. Ngoài các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Hà Lan, trường cũng mở rộng các chương trình học bằng tiếng anh, đã và đang thu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên quốc tế.

Chương trình: Master Business Economics

*Yêu cầu tiếng Anh:

 IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

*Học phí:

€2,890/năm

*Thời gian:

1 năm

*Hạn hồ sơ:

Tháng 2/2020

*Địa chỉ:

Prinsstraat 13, 2000 Antwerpen

  1. Vlerick Business School

Trường kinh doanh Vlerick (“Vlerick”) là một trường kinh doanh tư nhân của Bỉ với các cơ sở ở Ghent, Leuven và Brussels. Nó là kết quả của sự hợp nhất các chương trình MBA của Đại học Katholieke Đại học Leuven và của Giáo sư Vlerick Voorick Quản lý của Đại học Ghent, năm 1999. Năm 2012, Trường Quản lý Vlerick Leuven Gent đổi tên và trở thành Trường Kinh doanh Vlerick. Vlerick thể hiện mình là trường kinh doanh lâu đời nhất ở châu Âu, mặc dù vào năm 2018, nó được nói một cách hợp pháp là trường gần đây nhất được thành lập tại Bỉ. Trường kinh doanh Vlerick có ba chứng nhận quốc tế: AACSB của Mỹ, AMBA của Anh và Thiết Bị châu Âu. Vlerick là một học viện giáo dục đại học được công nhận và trợ cấp bởi nghị định.

Chương trình: Master of Business Administration

*Yêu cầu tiếng Anh:

 IELTS 6.5

*Học phí:

€38,000/ toàn khóa

*Thời gian:

10 tháng

*Hạn hồ sơ:

Tháng 5/2020

*Địa chỉ:

Reep 1, 9000 Gent

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH
Gọi ngay:  Ms Thu 0914154668 – 0243.869.1999

Hoặc Ms Hà: 0888 400 666                       Để được tư vấn miễn phí
Inbox: m.me/DuhocQuangMinh
Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com
Địa chỉ: số 63 Vũ Phạm Hàm, cầu giấy, Hà Nội (Gần cầu 361 đường Láng)
website: duhocfpt.edu.vn
Chi Nhánh tại Thanh Hóa: tầng 3- Tòa A- Tòa Nhà trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Tp Thanh Hóa.

Mail: duhocquangminh.cnth@gmail.com
Liên hệ: 094158 33 99

#DuhocBi, #thacsikinhte