TOP 03 HỌC BỔNG TRONG TẦM TAY TẠI MỸ NĂM 2020 BẠN ĐỪNG BỎ LỠ

 

 Trên thế giới có rất nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến chất lượng cao để bạn trẻ lựa chọ du học, tuy nhiên nước Mỹ có lẽ vẫn luôn là ước mơ dẫn đầu trong tiềm thức mỗi công dân trên thế giới. Bạn vẫn luôn ngưỡng mộ những nhân vật trẻ xuất sắc nhận được các suất học bổng du học Mỹ, còn bạn tại sao không? Hãy theo chân Du học Quang Minh QMI để chớp ngay cơ hội nhé!

  1. NORTHEASTERN UNIVERSITY

Đôi nét trường Đại học Northeastern

Đại học Northeastern (Northeastern University) được thành lập từ năm 1898, thuộc nhóm trường Hạng 1 (Tier 1) Hoa Kỳ. Là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu của Mỹ, Northeastern University nằm tại trung tâm thành phố Boston. Boston là thủ phủ và là thành phố lớn nhất của bang Massachusetts, đóng vai trò quan trọng giữ gìn bảo tồn lịch sử Mỹ, và luôn luôn dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa và khoa học xã hội.

Những ngành nghề thế mạnh đã mang lại danh tiếng cho ngôi trường này đó là: Kinh doanh, Kinh tế, Kiến trúc, Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, MBA; chương trình Co-op (vừa học vừa làm).

 

Điểm nổi bật của Đại học Northeastern: Xếp hạng 40 những trường Đại học xuất sắc nhất nước Mỹ (theo US News and World Report 2018); Đứng thứ 3 tại Mỹ về dịch vụ hỗ trợ việc làm (Princeton review 2018); Xếp hạng 1 về Dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập theo Princeton Review; Xếp hạng 1 về Chương trình Co-ops – Vừa học vừa làm (theo U.S. News & World Report). Trường có mối liên kết trực tiếp với 3.000 công ty để hỗ trợ thực tập và việc làm cho sinh viên; Trường đại học phát triển nhanh thứ 2 tại Mỹ, theo US News and World Report.

Học bổng: Merit-Based Scholarship (Northeastern University)

Deadline nộp hồ sơ: 01/01/2020

Application Fee: $75

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 7.0-8.0/ TOEFL iBT 99-107

Trị giá học bổng: $10,000-$28,000

  1. UNIVERSITY OF CINCINNATI

Đôi nét Đại học Cincinnati

Trường University of Cincinnati (UC) được thành lập vào năm 1819, đặt tại phía bắc thành phố Cincinnati, Ohio, là một trường nghiên cứu công lâp. “Với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm đúng chuyên ngành và mức lương khởi điểm ở mức cao hiện nay. Đại học Cincinnati (UC) là lựa chọn tốt nhất cho kế hoạch đầu tư học tập bậc Đại học”.

Được xếp vào 25 trường đại học hàng đầu chuyên nghiên cứu công cộng tại Hoa Kỳ; UC có trên 250 chương trình cấp cử nhân và 150 chương trình hậu đại học, phần lớn được xếp hạng toàn quốc UC. Hơn nữa, UC được U.S News & World Report xếp trong 100 trường đại học công lập hàng đầu trong nước, và nằm trong những trường hàng đầu tại Mỹ theo Princeton Review. UC cũng được tổ chức Khoa Học quốc gia xếp vào một trong những trường nghiên cứu công lập hàng đầu của Hoa Kỳ, và được Carnegie Commision bình chọn là một trường nghiên cứu- Hoạt động nghiên cứu rất cao. Bên cạnh đó, U.S News & World Report xếp chương trình thiết kế nội thất và hình sự tư pháp của UC đứng thứ 3, chương trình âm nhạc và thiết kế công nghiệp đứng thứ 6 trong nước.

Chương trình Co-op của Đại học Cincinnati (University of Cincinnati-UC) từ năm 1906 mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội vừa học vừa làm việc và được hương lương tại các công ty lớn và lựa chọn nghề nghiệp. Chương trình không chỉ thúc đẩy sự độc lập và trưởng thành chuyên nghiệp mà còn làm tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Co-op đặt sinh viên vào lực lượng lao động chuyên nghiệp. Sinh viên có thời gian làm việc lên đến 18 tháng – và kiếm tiền trong môi trường làm việc phù hợp với chuyên ngành. Chương trình Co-op của UC luôn được đánh giá và xếp hạng là một trong những chương trình Co-op hàng đầu trên thế giới và điều này đã làm cho UC trở nên hấp dẫn hơn đối với sinh viên quốc tế.

Học bổng: Cincinnatus Scholarship (University of Cincinnati)

Deadline nộp hồ sơ: 13/01/2020 (Spring Semester 2020)

Application Fee: $100

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.0-6.5 tùy chương trình

Trị giá học bổng: $1,500 đến toàn bộ học phí

  1. UNIVERSITY OF NORTH TEXAS

Giới thiệu Đại học North Texas

Đại học Bắc Texas nằm tại thành phố Denton (Texas) – một thành phố hiền hòa cách Dallas (trung tâm phát triển lớn thứ 4 ở Mỹ) khoảng 64 cây số về hướng đông, University of North Texas (UNT) – trung tâm nghiên cứu cộng đồng cho sinh viên được thành lập từ năm 1890 đến nay và hiện có hơn 36,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 3,000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên toàn thế giới. Việt Nam tự hào là một trong top 10 nước đại diện của UNT.

Xếp hạng: Được tổ chức Carnegie bầu chọn trong danh sách top 4% các trường đại học ở Mỹ; Được Princenton Review đặt danh hiệu “Tốt nhất ở phương Tây” trong vòng 6 năm liên tiếp Được Texas Higher Education Coordiating Board bầu họn “Trường cộng lập với chi phí phải chăng nhất”; Chương trình Jazz ở UNT nổi tiếng toàn quốc và trên thế giới; Chương trình Nghiên cứu Logistics được International Journal of Physical Distribution and Logistics Management bầu chọn thứ 5 trên toàn thế giới; Nằm trong top 25 chương trình đào tạo Quản lý dây chuyền tốt nhất ở bắc Mỹ do Garther Research bình chọn; Được US News & World Report bầu chọn một trong số “Chương trình đào tạo cử nhân kĩ sư tốt nhất”.

Học bổng: UNT Excellence Scholarship (University of North Texas)

Deadline: 03/01/2020 (Fall 2020)

Application Fee: $85

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.0/TOEFL iBT 79

Trị giá học bổng: $1,000-$10,000/ năm

Để biết thê thông tin chi tiết, kính mời quý vị liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH
Gọi ngay:  Ms Thu 0914154668 – 0243.869.1999

Hoặc Ms Hà: 0888 400 666                       Để được tư vấn miễn phí
Inbox: m.me/DuhocQuangMinh
Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com
Địa chỉ: số 14 Trung Yên 3, Trung Hòa, cầu giấy, Hà Nội
website: duhocfpt.edu.vn
Chi Nhánh tại Thanh Hóa: tầng 3- Tòa A- Tòa Nhà trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Tp Thanh Hóa.

Mail: duhocquangminh.cnth@gmail.com
Liên hệ: 094158 33 99

#DuhocUSA,#hocbongUSA