TOP 5 THÀNH PHỐ TỐT NHẤT CHÂU ÂU ĐỂ DU HỌC 2020

Châu Âu là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và du học. Dù lựa chọn ở đâu, bạn chắc chắn sẽ tạo ra những ký ức lâu dài và để lại một viễn cảnh rộng lớn hơn về thế giới!Hy vọng rằng, danh sách này đã giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của mình, nhưng tốt nhất nên nhớ rằng mỗi thành phố đều có thứ gì đó tuyệt để bạn du học và trải nghiệm.

  1. MILAN – Ý

Là thủ đô thời trang của Ý, bạn chắc chắn sẽ thấy những cửa hàng và nhà thiết kế xa hoa, đặc biệt là xung quanh trung tâm mua sắm nổi tiếng, Galleria Vittorio Emanuele II . Bạn rất có thể sẽ bị mê hoặc trong sự huy hoàng của kiến ​​trúc trang trí cao của nhiều điểm tham quan nổi tiếng của Milan, giống như biểu tượng như Duomo. Giống như bất kỳ thành phố nào ở Ý, có những tàn tích La Mã cổ đại lốm đốm khắp nơi, nhưng Milan là một thành phố khá hiện đại. Nhiều công ty công nghệ và các công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Milan làm cho bối cảnh trở thành một sự kết hợp thú vị của trí thức trẻ và sự quyến rũ cổ điển của thế giới cũ.

Milan cũng là một trung tâm dành cho các học giả vì đây là nơi có trường đại học được xếp hạng cao nhất của Ý, Politecnico di Milano . Bạn sẽ tìm thấy một lượng sinh viên khá lớn trong thành phố, làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời để gặp gỡ các sinh viên quốc tế khác.

Các chương trình du học nổi tiếng ở Milan:

Học ngành nghiên cứu kinh doanh tại Milan với IES ở nước ngoài

Du học tại NABA ở Milan với SAI

Học Y tế và Y học tại Ý

  1. PARIS – PHÁP

Không thể phủ nhận Paris sự quyến rũ của Thành phố Ánh sáng là rất lớn. Là một thành phố thủ đô lớn, Paris là nơi có nhiều người nước ngoài và sinh viên quốc tế từ khắp châu Âu và các nước trên thế giới tìm đến. Bạn sẽ không gặp khó khăn khi gặp gỡ những người mới khi đi du học ở đó. Tràn ngập những nghệ thuật vô giá, ẩm thực suy đồi, lịch sử phong phú và ma thuật – Paris có tất cả và hơn thế nữa. Có những thứ vô tận để làm và bạn sẽ không bao giờ cạn ý tưởng để làm gì ngoài lớp học.

Là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất ở châu Âu, Paris có nhiều công ty và chương trình được thành lập, cung cấp các khóa học cho sinh viên quốc tế, khiến nó không chỉ là một nơi tuyệt vời để học tập mà còn là nơi làm giàu về mặt học thuật.

Chương trình du học nổi tiếng ở Paris:

Du học tại Paris, Pháp với CEA

Học tiếng Pháp tại NYU Paris

Du học tại Paris, Pháp với AIFS

  1. AMSTERDAM – HÀ LAN

Một cuộc đi bộ ngắn xuống kênh rạch của Amsterdam chắc chắn sẽ đánh cắp trái tim của bất cứ ai. Thành phố này có rất nhiều thứ để cung cấp – nhiều hơn những khuôn mẫu mà bạn có thể đã nghe về cuộc sống về đêm và khu đèn đỏ nổi tiếng. Amsterdam – giống như phần còn lại của Hà Lan – có lối sống thư thái. Thành phố không quá rộng lớn và có thể dễ dàng đi bộ – hoặc nếu bạn muốn sống như người địa phương – bằng xe đạp. Có một nền văn hóa âm nhạc sôi động, làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời để đi ra ngoài như một sinh viên quốc tế. Nếu cuộc sống về đêm không phải là ưu tiên của bạn, có rất nhiều quán cà phê ấm cúng và công viên thư giãn như Vondelpark tươi tốt để vượt qua thời gian. Tản bộ các kênh đào sẽ cho bạn một cái nhìn tuyệt vời về kiến ​​trúc lịch sử và quá khứ của thành phố.

Đây là một thành phố quốc tế thực sự, vì nhiều sinh viên từ khắp châu Âu và thế giới, bị thu hút bởi thiên nhiên thân thiện của Hà Lan. Tiếng Hà Lan là ngôn ngữ quốc gia nhưng hầu như mọi người đều nói tiếng Anh, vì vậy đừng quá lo lắng về bất kỳ rào cản ngôn ngữ nào.Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang muốn học bằng tiếng Anh vì các khóa học được cung cấp tại các trường đại học hàng đầu sẽ có nhiều môn học phù hợp với hầu hết mọi sinh viên.

Chương trình du học nổi tiếng ở Amsterdam:

Học Khoa học Xã hội & Nhân văn với IES ở nước ngoài

Học Khoa học Xã hội + Nhân văn tại Amsterdam, Hà Lan với CIEE

Quan điểm nghiên cứu về tình dục với SIT

  1. LUÂN ĐÔN – ANH

Vương quốc Anh vẫn là một trong những địa điểm du học phổ biến nhất ở châu Âu với khoảng một nửa số sinh viên quốc tế Hoa Kỳ đổ xô đến đó. London, thủ đô, không chỉ chiếm 13% tổng dân số Vương quốc Anh mà còn có một số lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ phần còn lại của châu Âu. Là thành phố lớn nhất ở châu Âu, London cho đến nay là đa dạng văn hóa nhất. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ thực phẩm hoặc hoạt động nào bạn có thể tưởng tượng trong siêu đô thị khổng lồ này. Mỗi quận có một nền văn hóa và cảm nhận riêng biệt – không ai có thể khám phá mọi thứ ở đó để trải nghiệm ở London.

Về mặt học thuật, có vô số trường đại học xếp hạng cao để lựa chọn với nhiều dịch vụ khóa học bằng tiếng Anh – đó là bất kỳ giấc mơ học thuật nào.Tự hào với một cộng đồng quốc tế rộng lớn, London là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ các sinh viên quốc tế khác trên toàn cầu. Được biết đến với cuộc sống về đêm đáng kinh ngạc, thức ăn ngon, công viên tươi tốt và bảo tàng đẳng cấp thế giới, London không bao giờ có thể làm bạn chán.

Chương trình du học nổi tiếng ở London:

Học tập & thực tập ở nước ngoài với CAPA

Du học tại London tại Đại học Roehampton

Du học tại London, Anh với CEA

  1. MARID – TÂY BAN NHA

Tây Ban Nha là một trong những điểm đến du học hàng đầu ở châu Âu, đặc biệt là sinh viên Mỹ. Marid, thủ đô rộng lớn và nhộn nhịp, thu hút hầu hết trong số họ. Kết quả là, bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng quốc tế thịnh vượng ở đó – bạn sẽ không bao giờ bị mất cho bạn bè. Không chỉ có nhiều người gặp gỡ, mà còn có mọi loại hoạt động để trải nghiệm, như bạn mong đợi từ bất kỳ thành phố đô thị lớn nào. Là một thành phố lớn, Madrid có những cách vô tận để dành thời gian của bạn – tất nhiên khi bạn không bận học. Trải nghiệm văn hóa thực sự của Tây Ban Nha bằng cách ngủ trưa ở công viên lớn nhất của Madrid, bằng cách duyệt qua nhiều bảo tàng mỹ thuật, hoặc bằng cách ăn uống tại một trong hàng ngàn nhà hàng của thành phố.

Học thuật Madrid là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ sinh viên nào là ngôi nhà của một số trường đại học hàng đầu của đất nước cũng như nhiều chương trình du học lâu dài. Đừng sợ nếu bạn có trình độ tiếng Tây Ban Nha thấp vì có các chương trình được cung cấp cho sinh viên ở tất cả các cấp.

Chương trình du học nổi tiếng ở Madrid:

Nghiên cứu Ngôn ngữ & Khu vực với IES ở nước ngoài

Năm ngôn ngữ của EF ở Tây Ban Nha

Ngôn ngữ, nghệ thuật và nghiên cứu châu Âu của Tây Ban Nha với USAC

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH
Gọi ngay:  Ms Thu 0914154668 – 0243.869.1999

Hoặc Ms Hà: 0888 400 666                       Để được tư vấn miễn phí
Inbox: m.me/DuhocQuangMinh
Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com
Địa chỉ: số 14 Trung Yên 3, Trung Hòa, cầu giấy, Hà Nội (Gần cầu 361 đường Láng)
website: duhocfpt.edu.vn
Chi Nhánh tại Thanh Hóa: tầng 3- Tòa A- Tòa Nhà trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Tp Thanh Hóa.

Mail: duhocquangminh.cnth@gmail.com
Liên hệ: 094158 33 99