Trường liên cấp quốc tế Saint- Denis

Văn minh, hiện đại, thú vị… là những tính từ mà chúng ta sẽ phải thốt lên khi đến với trường liên cấp quốc tế Saint- Denis – một trong những ngôi trường liên cấp thuộc top đầu về các chương trình quốc tế về ngoại ngữ và khoa học. Còn rất nhiều điều hay ho khác về ngôi trường này, hãy cùng du học Quang Minh khám phá nhé!

Địa chỉ trường: 19 Avenue du Général de Gaulle, 37600 Loches, Pháp

LỊCH SỬ

Các phương pháp giảng dạy của Saint Denis phản ánh xuất sắc truyền thống giáo dục trong 150 năm qua. Năm 1973, trường ra đời dựa trên sự kết hợp của 2 cơ sở cũ. Những năm sau đó, ngôi trường này lại có thêm sự đổi mới lớn về quy mô đào tạo từ 100 học sinh và 10 người nội trú lên 800 người và hơn 400 học sinh nội trú.

ĐÀO TẠO

Nơi đây cung cấp bằng tú tài Pháp về văn học, khoa học, kinh tế – xã hội và khoa học công nghệ về quản lý. Đặc biệt, việc giảng dạy Lịch sử và Địa lý bằng tiếng Anh sẽ được đảm nhận bởi những giáo viên bản ngữ của trường theo Giáo trình Quốc gia Pháp.

Tại sao Saint- Denis là là trường liên cấp quốc tế? Nơi đây luôn đón chào các học viên đến từ khắp mọi nơi trên thế giới và nhiều ngôn ngữ được đưa vào trong giảng dạy như tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc. Học sinh quốc tế sẽ được tham gia các lớp học tiếng Pháp, tiếng Anh  thường xuyên nhằm nâng cao vốn ngoại ngữ. Hơn thế nữa, các bạn học sinh còn được biết đến văn học Anh rồi các chứng chỉ IGCSE và AS –  Level theo Chương trình Quốc tế Cambridge. Học sinh lớp 10 và 11 sẽ được học lớp Kinh tế và Tôn giáo bằng tiếng Anh.

Nhận thức được việc phát triển kỹ năng nhân sự  cũng quan trọng như việc đào tạo giáo dục, ngôi trường này khuyến khích học sinh trở nên tự chủ hơn bằng cách giao cho họ các vị trí quan trọng trong nhiều hoạt động ngoại khóa, ví dụ như Hội đồng học sinh Saint Denis.

KHÔNG GIAN HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

Tại Saint- Denis, có 3 hình thức ăn – ở cho các phụ huynh có thể lựa chọn: nội trú, ngoại trú và bán lưu trú. Vào những ngày cuối tuần và ngày nghỉ học, các học viên quốc tế sẽ được tận hưởng cuộc sống trong các gia đình người Pháp- những người dân thân thiện, hiếu khách và có sự liên kết chặt chẽ với nhà trường. Cho dù bạn ở lại trường một vài tuần hoặc cả năm thì bạn vẫn có cơ hội được sinh hoạt cùng với gia đình chủ nhà.

Nhà trường chủ trương muốn tạo cho các học sinh có được một môi trường học đường tốt nhất tránh sự nhàm chán, căng thẳng và bất ổn. Các hoạt động tập thể giải trí bên lề học tập được nhà trường quan tâm và chú trọng hết sức có thể: thể thao ( bóng đá, khúc côn cầu, bóng rổ,…), nghệ thuật ( câu lạc bộ âm nhạc , điện ảnh, café sách…),  các lễ hội về nghệ thuật và khoa học, v.v.

Và đây là 5 lý do khiến bạn không thể bỏ qua Saint-Denis:

– Được sống trong một không gian trong lành, thân thiện và an toàn

– Được thỏa sức thể hiện khả năng bản thân

– Được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau

– Được trải nghiệm mô hình dạy và học mới lạ cũng như các hình thức giải trí ngoài giờ

– Được mở mang vốn hiểu biết về Công giáo và giáo dục.

Đến với Trường quốc tế liên cấp Saint- Denis: “Hơn cả một trường học … đó là một trải nghiệm độc đáo cho tương lai của bạn!”

Xem thêm: https://duhocfpt.edu.vn/hoc-bong-quoc-te-tai-phap-tu-ngoi-truong-ens/

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH
Gọi ngay:  Ms Thu 0914154668 – 0243.869.1999

Hoặc Ms Hà: 0888 400 666                       Để được tư vấn miễn phí
Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com
Địa chỉ: số 63 Vũ Phạm Hàm, cầu giấy, Hà Nội (Gần cầu 361 đường Láng)
website: duhocfpt.edu.vn
Chi Nhánh tại Thanh Hóa: tầng 3- Tòa A- Tòa Nhà trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Tp Thanh Hóa.

Mail: duhocquangminh.cnth@gmail.com
Liên hệ: 094158 33 99