CHÚC MỪNG NGUYỄN LINH CHI ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC BỈ CHỈ SAU 2 TUẦN

tu-van-du-hoc

    Công ty TNHH tư vấn du học Quang Minh xin được chúc mừng bạn Nguyễn Linh Chi đã nhận được visa du học Bỉ, thời hạn 6 tháng chỉ sau 2 tuần.

IMG_7680-min

    Nguyễn Linh Chi hiện đang sinh sống cùng gia đình tại Hà Nội. Chi đã tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính và ngân hàng tại trường Học viện Tài chính. Sau khi kết thúc chương trình Cử nhân tại Việt Nam, Chi đã có dự định học Thạc sỹ tại nước ngoài. Qua tìm hiểu thông tin về chất lượng đào tạo và giáo dục của các trường đại học, Chi đã quyết định đăng ký vào Master in Management tại Trường Đại học Liege, thuộc thành phố Liege, Vương quốc Bỉ. Với bằng Đại học rất tốt của mình, Chi đã nhận được Thư mời của Trường Đại học Liege và chuẩn bị hồ sơ xin visa Bỉ.

    Để chắc chắn cho hồ sơ xin visa được chuẩn bị kỹ lưỡng và tốt nhất, Chi đã quyết định nhờ sự tư vấn từ Công ty tư vấn du học. Qua tìm hiểu trên mạng, Chi đã biết đến và đặt niềm tin vào Công ty TNHH tư vấn du học Quang Minh bởi Công ty đã có rất nhiều học sinh nhận được visa du học Bỉ, trong đó có bạn Nguyễn Thị Thu Hiền – hiện đang học Thạc sỹ  tại Trường Đại học Liege, ngôi trường mà Chi đã chọn để học Thạc sỹ. Cuối cùng, Chi đã nhận được visa Du học Bỉ trong niềm vui của bản thân và gia đình chỉ sau 2 tuần. Sắp tới Chi sẽ bay sang Bỉ để thực hiện việc học của mình. Công ty xin chúc em có khoảng thời gian học tập vui vẻ, ý nghĩa, bổ ích. Chúc em luôn thành công với con đường đã chọn.

Công ty TNHH tư vấn du học Quang Minh

Tầng 3 – Số 144 – đường Vũ Phạm Hàm – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: duhocquangminhfpt@gmail.com

Hotline: 0964.816.058 – 0914.154.668

Website:  duhocfpt.edu.vn