ĐẠI HỌC KOZMONSKI BA LAN – GIẤC MƠ THÀNH DOANH NHÂN

Bạn đang tìm cho mình một trường đại học uy tín Ba Lan để theo đuổi giấc mơ trở thành một doanh nhân hàng đầu trong tương lai? Bạn mong muốn chương trình đào tạo chuyên sâu, cơ hội giao lưu với những người đứng đầu trong giới kinh doanh khi còn là sinh viên, có nhiều kiến thức thực tế và có cơ hội nhận Double Degree? Đại học Kozminski là một lựa chọn chuẩn dành cho bạn.

Đại học Kozminski Ba Lan bạn biết gì?

Là trường đại học quốc tế tư thục danh tiếng thế giới được đặt tại Warsaw – trung tâm của Châu Âu và trường nằm trong top 1% các trường đại học danh giá được công nhận với các tổ chức AACSB, EQUIS và AMBA. Đại học Kozminski là một trong những trường rất nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý thương mại và tài chính, trường đào tạo các bằng BBA, MSc, MBA và PhD.

Những sinh viên của trường đến từ hơn 60 quốc gia, tạo ra một môi trường độc đáo quốc tế và tạo ra trải nghiệm về sự đa dạng văn hoá hay còn được gọi là “The Kozminski Way”. Giảng viên của trường đại học Kozminski đều là những chuyên gia đầu ngành về kinh tế không chỉ ở Ba Lan mà còn trên toàn thế giới.

Vị trí địa lí

Kozminski University tọa lạc tại thành phố Warsaw, Ba Lan. Thành phố Warsaw là thủ đô của Ba Lan và cũng là một trong những thành phố lớn nhất ở Châu Âu. Cái tên Warsaw bắt nguồn từ tên của một nàng tiên cá quyến rũ trên sông Vistula. Với hơn 80% các tòa nhà đã bị phá hủy sau thế chiến thứ hai, Warsaw đã vượt qua đống tro tàn, để trở thành thành phố lớn thứ chín ở châu Âu. Warsaw nổi tiếng về nghệ thuật: nhà hát, các buổi hòa nhạc và nền kiến ​​trúc nguy nga. Warsaw là một ứng viên trong danh sách lựa chọn Thủ đô Văn hóa châu Âu năm 2016.

Có gì tuyệt vậy?

Đại học Kozminski là trường đại học uy tín và chất lượng bậc nhất Ba Lan. Bạn sẽ được tiếp cận với nền học tập tiến tiến và các giảng viên, giáo sư có trình độ và kinh nghiệm.

Bạn hoàn toàn yên tâm vì không phải học thêm ngôn ngữ thứ 3 vì tất cả chương trình sẽ học hoàn toàn bằng tiếng anh.

Trường đại học Kozminski nằm tại thủ đô của Ba Lan. Đây là thành phố có số lượng sinh viên lớn nhất nước, ở đây cung cấp nhiều cơ hội để tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện xã hội và văn hóa.

Thủ đô Warsaw là nơi cung cấp các cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cả nước, luôn là sự lựa chọ hàng đầu của các công ty quốc tế.

 Thành tích đào tạo

Financial Times xếp hạng chương trình Thạc sỹ Tài chính của trường đứng thứ 15, chương trình Thạc sỹ Quản trị đứng thứ 42 trên thế giới.

Đại học Kozminski giữ vị trí 64 trong những trường đào tạo kinh doanh tốt nhất ở châu Âu do Financial Times công bố.

Chương trình đào tạo chuyên sâu MBA xếp thứ 68 trên toàn thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Các ngành:

Quản trị kinh doanh

Tài chính và kế toán

Quản trị trong môi trường thực tế.

MBA

(Có chương trình Double Degree Bachelor với trường Kinh doanh khác ở Châu Âu)

Thời gian đào tạo: 3 năm (Cử nhân)

Yêu cầu về tiếng Anh:  IELTS 6.0, TOEFL iBT 87, TOEIC 700

Học phí:

Học phí/học kỳ (when paid in full) 11 250 PLN 2624 EUR
Học phí/học kỳ (in 5 installments) 5 x 2270 PLN 5 x 530 EUR
Admission fee 85 PLN 20 EUR

(Bạn có thể được giảm học phí từ 10-75% nếu học cùng một lúc 2 chương trình, hoặc là cựu sinh viên, học 2 anh chị em cùng học …)

Học bổng:

Bạn có cơ hội nhận một số học bổng dành cho sinh viên quốc tế như:

– Maintenance scholarship

– Scholarship for students with disabilities

– Rector’s scholarship for the best students based on their achievements (high GPA- min 4,50, scientific achievements, sports achievements)

– Assistance grants

Địa chỉ:  Jagiellońska 57, 03-301 Warszawa, Poland

Website: https://www.kozminski.edu.pl

Đối tác tuyển sinh của trường tại Việt Nam:Công tư vấn du học Quang Minh

Để biết thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể, miễn phí về đất nước Ba Lan, các chương trình học, học bổng tại đại học Kozminski, kính mời quý vị liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH
Gọi ngay:  Ms Thu 0914154668 – 0243.869.1999

Hoặc Ms Hà: 0888 400 666                       Để được tư vấn miễn phí
Inbox: m.me/DuhocQuangMinh
Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com
Địa chỉ: số 63 Vũ Phạm Hàm, cầu giấy, Hà Nội (Gần cầu 361 đường Láng)
website: duhocfpt.edu.vn
Chi Nhánh tại Thanh Hóa: tầng 3- Tòa A- Tòa Nhà trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Tp Thanh Hóa.

Mail: duhocquangminh.cnth@gmail.com
Liên hệ: 094158 33 99

#DuhocBalan, #dhKozminski, #hocbongbalan