MỞ HỘP BÍ MẬT VỀ ƯU THẾ DU HỌC HÀ LAN

Hà Lan – xứ sở của hoa tulip và cối xay gió xinh đẹp hiện đang dần trở thành một thiên đường du học của giới trẻ bởi nhiều lợi thế vô cùng: Chất lượng giáo dục Hà Lan được tổ chức Times Higher Education xếp hạng thứ 3 trên toàn Thế giới, Nhiều chương trình Học bổng giá trị, Chi phí sinh hoạt khá chiều long sinh viên quốc tế và đồng thời là quốc gia thuộc top 10 quốc gia đáng sống nhất trên Thế Giới với chỉ số phát triển con người hàng đầu.

  1. Nền giáo dục Hà Lan – Chất lượng quốc tế – Cái nôi của nhân tài

Nhiều trường đại học Hà Lan hiện đang có thứ hạng cao trong cả ba bảng xếp hạng giáo dục uy tín nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng Times Higher Education Rankings, Hà Lan là một trong 3 quốc gia có số lượng trường đại học có mặt nhiều nhất trong Top 100, trong đó có đến 13 trường đại học nghiên cứu Hà Lan nằm trong Top 200. Hiện nay, Shanghai Academic Ranking of World Universities, QS World University Rankings và The Times Higher Education World University Rankings là ba bảng xếp hạng đáng tin cậy nhất cho thấy chất lượng giáo dục bậc cao của Hà Lan càng ngày chất lượng và phát triển không ngừng.

Chất lượng giáo dục ở Hà Lan được thiết lập dựa trên phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, cung cấp kiến thực học thuật, đề cao tính sáng tạo và khuyến khích phát triển tư duy thực tiễn cho học sinh sinh viên. Ngoài ra, giáo dục đại học của Hà Lan có hệ thống song đôi, cho phép sinh viên có thể lựa chọn giữa hai loại hình đào tạo là đại học nghiên cứu và đại học khoa học ứng dụng.

Các chương trình cử nhân tại các trường đại học nghiên cứu có xu hướng tập trung vào lý thuyết với khoảng thời gian là 3 năm. Điểm đặc biệt là các trường đại học của Hà Lan nằm trong danh sách xếp hạng thế giới đều là trường đại học nghiên cứu. Một số chương trình cử nhân tiêu biểu tại các trường đại học nghiên cứu: quản trị kinh doanh, luật, khoa học sinh y học, ngôn ngữ học, khoa học chính trị, tâm lý, kinh tế, tài chính và khoa học máy tính. Bên cạnh đó, các trường đại học khoa học ứng dụng cung cấp các chương trình tập trung vào nghệ thuật ứng dụng, và khoa học. Hà Lan có 40 trường đại học khoa học ứng dụng được chính phủ tài trợ. Các chương trình cử nhân tại các trường đại học khoa học ứng dụng thường là 4 năm và có giáo trình giảng dạy rất thực tế.

* Các trường đại học nghiên cứu: Delft University of Technology, Eindhoven University of Technology, Erasmus University Rotterdam, Leiden University, Maastricht University, Nyenrode Business Universiteit, Open University, Radboud University Nijmegen, The Protestant Theological University, TIAS School for Business and Society, Tilburg University, University of Amsterdam, University of Groningen, University of Humanistic Studies, University of Twente, Utrecht University, VU Amsterdam, Wageningen University and Research Centre.

* Các trường đại học Khoa học ứng dụng: Aeres University of Applied Sciences, Amsterdam University of Applied Sciences, Avans Hogeschool, University of Applied Sciences, Business School Netherlands, Fontys University of Applied Sciences HU University of Applied Sciences Utrecht, Rotterdam University, University of Applied Sciences, Saxion University of Applied Sciences, Stenden University of Applied Sciences, The Hague University of Applied Sciences, University of Applied Sciences Leiden, University of the Arts, The Hague, Wittenborg University of Applied Sciences

  1. Cơ hội học bổng vô cùng hấp dẫn

Chính phủ Hà Lan luôn có những chính sách hỗ trợ tài chính nhằm tạo ra cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn cho sinh viên từ các nước đang phát triển với nền giáo dục đại học Hà Lan. Cách đơn giản nhất và rẻ nhất để học tập tại Hà Lan là tìm kiếm những chương trình học bổng bởi giá trị học bổng dành cho sinh viên có thể từ 30% – 100%.

Học bổng Orange Tulip Scholarship (OTS)  Học bổng Holland Scholarship
Là sự kết hợp giữa Nuffic Neso Vietnam và 19 trường đại học Hà Lan. Học bổng hướng đến các bạn sinh viên xuất sắc. Năm học 2017 – 2018, Học bổng dành cho sinh viên VN lên đến hơn 550,000 euro với 58 suất học bổng. Ngân sách cho từng suất học bổng khác nhau tùy theo từng trường và từng ngành học. Gói học bổng trị giá lên đến 5.000 euro cho mỗi sinh viên ngay trong năm học đầu tiên được đồng tài trợ bởi Bộ Giáo dục – Văn hóa và Khoa học Hà Lan và hơn 48 trường đại học Hà Lan.

* Điều kiện nhận học bổng Hà Lan

Điều kiện chung:

– Sinh viên không có quốc tịch các nước nằm trong khu vực kinh tế Châu Âu (EEA).

– Sinh viên có kết quả học tập xuất sắc, GPA > 8.0

– IELTS tối thiểu từ 6.0.

– Sinh viên được nhận vào một chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ chính quy, toàn thời gian của các trường ĐH Hà Lan nằm trong danh sách cấp học bổng của 19 trường đối với chương trình Orange Tulip Scholarship và 48 trường nằm trong chương trình Holland Scholarship.

**Lưu ý: Mỗi chương trình học đều có điều kiện học bổng khác nhau. Hãy liên hệ Du học Quang Minh (QMI) để biết chi tiết.

  1. Chất lượng cao với chi phí thấp nhất Châu Âu

Giáo dục đại học và sau đại học tại Hà Lan được chính phủ tài trợ nên chi phí sinh viên phải bỏ ra so với chất lượng nhận được là không đáng kể. Nếu xếp hạng về chất lượng giáo dục, Hà Lan không thua kém bất kỳ cường quốc nào trên thế giới. Tuy nhiên, mức học phí cho một năm học tại Hà Lan chỉ vào khoảng 150 triệu đồng (6.000 euro) cho sinh viên quốc tế. Tại đây, sinh viên có cơ hội vừa học vừa làm và phải đóng thuế ít hơn so với quy định.

Chi phí sinh hoạt tại Hà Lan cũng khá dễ chịu với sinh viên quốc tế. Tuy nằm ngay trung tâm châu Âu, sinh hoạt phí tại Hà Lan chỉ vào khoảng 800 -1.200 euro/tháng. Đó là chưa kể rất nhiều nhà hàng, quán ăn và các dịch vụ khác có chế độ giảm giá cho sinh viên.

  1. Một quốc gia đáng sống hàng đầu Thế giới

Hà Lan được mệnh danh là thiên đường du học mới của sinh viên quốc tế trong đó có sinh viên đến từ Việt Nam. Bên cạnh những yếu tố như chất lượng nền giáo dục tốt, học phí, chi phí sinh hoạt thấp, nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế và giá trị học bổng cao… thì bản thân đất nước Hà Lan cũng là một sự lựa chọn mới mẻ và tuyệt vời dành cho du học sinh.

Hà Lan là một đất nước cung cấp dịch vụ toàn cầu, có một thái độ cởi mở với thế giới. Hà Lan mở rộng cửa để kinh doanh, đồng thời cũng mở rộng xã hội và văn hóa. Điều này làm cho Hà Lan thật lý tưởng, thích hợp cho việc tiếp nhận những con người muốn làm giàu kiến thức của mình bằng con đường du học.

Xã hội phát triển, xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất tốt, xã hội công bằng, con người văn minh, thu nhập bình quân cao, tỉ lệ người biết chữ đứng đầu thế giới, nói không với tội phạm,… Chính là những điểm sáng tạo nên một sự thiện cảm sâu sắc của du học sinh đối với đất nước Hà Lan.

Để biết thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể, miễn phí về các chương trình học bổng của trường Đại học tại Hà Lan, mời quý vị liên hệ công ty Du học Quang Minh nhé!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH
Gọi ngay:  Ms Thu 0914154668 – 0243.869.1999

Hoặc Ms Hà: 0888 400 666                       Để được tư vấn miễn phí
Inbox: m.me/DuhocQuangMinh
Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com
Địa chỉ: số 63 Vũ Phạm Hàm, cầu giấy, Hà Nội (Gần cầu 361 đường Láng)
website: duhocfpt.edu.vn
Chi Nhánh tại Thanh Hóa: tầng 3- Tòa A- Tòa Nhà trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Tp Thanh Hóa.

Mail: duhocquangminh.cnth@gmail.com
Liên hệ: 094158 33 99

#DuhocHalan,  #hocbonghalan