Đại học Warmia và Mazury – University of Warmia and Mazury

 

Hiện nay, với số lượng du học sinh từ Việt Nam, Ba Lan đã trở thành một điểm đến tuyệt vời cho con đường du học. Hôm nay, Du học Quang Minh sẽ giới thiệu cho bạn một lựa chọn tuyệt vời ở Ba Lan với lễ hội sinh viên đáng mong đợi nhất trong các trường đại học.

  1. Thông tin chung

Đại học Warmia và Mazury ở Olsztyn (UWM) được thành lập vào ngày 1 tháng 9 năm 1999. Cơ sở kết quả từ việc sáp nhập ba tổ chức giáo dục đại học ở Olsztyn, tức là Học viện Nông nghiệp và Công nghệ, Trường Cao đẳng Sư phạm và Viện Thần học Warmian.

Đầu tiên, vào năm 1999, có 12 khoa, 32 ngành học, và 24.500 sinh viên tại UWM. Đại học cũng có quyền cấp bằng tiến sĩ trong 13 ngành khoa học, và sau tiến sĩ trong 6 ngành. Theo Đạo luật thành lập của trường đại học, vị trí của Hiệu trưởng đầu tiên của UWM đã được thực hiện bởi Giáo sư Ryszard Górecki, Tiến sĩ. Trường đã được định cư tại Kortowo – một cơ sở học thuật từng thuộc Học viện A & T.

UWM đã trải qua một sự chuyển đổi dữ dội kể từ khi bắt đầu. Việc đạt được một tiến bộ như vậy sẽ không thể có nếu không có kinh phí của Liên minh châu Âu. Các cơ sở giáo dục và khoa học của Đại học đã được tăng cường đáng kể, ví dụ bằng cách mua thiết bị phòng thí nghiệm công nghệ cao.

Trong những năm qua, cung cấp UWM đã được mở rộng cho các ngành học mới, và do đó, các khoa mới được thành lập. Hiện nay, có 17 khoa tại UWM, 11 trong số đó có đầy đủ các quyền học tập, cụ thể là quyền cấp bằng sau tiến sĩ (trong 13 môn). Hơn nữa, bằng tiến sĩ có thể được cấp tại 16 khoa, trong 24 ngành.

Trong năm học 2014/15, có 27.000 sinh viên được đào tạo tại 17 khoa và 65 ngành học, trong các nghiên cứu toàn thời gian hoặc bán thời gian. Ngoài ra, cũng có 600 ứng viên tiến sĩ, và 1500 sinh viên sau đại học.

  1. Chuyên ngành đào tạo
STT CHUYÊN NGÀNH HỌC PHÍ YÊU CẦU
1 Biology 15000 PLN/ Học kỳ

200 Eur phí nhập học

1500 PLN cho tuần định hướng

B2
2 Information Sciences
3 Mathematics
4 Political Science
5 Food technology and human nutrition

 

III. Lễ hội sinh viên Kortowiada

Lễ hội sinh viên hàng năm tại UWM là sự kiện lớn nhất ở Olsztyn. Nó diễn ra vào tháng 5 từ năm 1959 trên khuôn viên Kortowo. Một cuộc bầu chọn trên internet đã chọn Kortowiada là lễ hội sinh viên tốt nhất ở Ba Lan. Cuộc sống sinh viên tại UWM đầy hoa nở mỗi tháng Năm. Đây là khi lễ hội sinh viên Olsztyn được tổ chức. Sự kiện này cũng không kém phần đặc biệt như địa điểm tổ chức. Sinh viên Olsztyn chứng minh rằng họ không chỉ tập trung vào giải trí – trong năm 2006 và 2008, điều này thậm chí còn được công nhận là lễ hội an toàn nhất của sinh viên ở Ba Lan. Bốn ngày đầy đủ các sự kiện có sự tham dự của khoảng 120 nghìn người – học sinh, công dân của Olsztyn và nhiều vị khách.

Truyền thống tuyệt vời của lễ hội này bao gồm: cuộc diễu hành của các khoa thông qua các đường phố chính của Olsztyn, The Venus Show – một cuộc thi sắc đẹp, một cuộc thi trang trí nội thất tốt nhất của ký túc xá và một cuộc thi giảng viên khác nhau. Đây là một bữa tiệc tự phát, vui vẻ, vui vẻ và đầy màu sắc. Trong toàn bộ lễ hội có rất nhiều buổi hòa nhạc bao gồm “MEGA CONCERT” với màn trình diễn của các ngôi sao âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới.

Không có từ nào để mô tả bầu không khí của Kortowiada. Cách duy nhất để cảm thấy nó là đến đây để học tập và tham gia vào sự kiện đáng kinh ngạc này.

Nhanh tay đăng kí nhận tư vấn miễn phí từ Du Học Quang Minh để có cơ hội trở thành du học sinh tại Ba Lan trong tương lai!

 

Để du học Ba Lan một cách nhanh chóng và nhận được các ưu đãi tuyệt vời từ du học Quang Minh, xin vui lòng đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH
Gọi ngay:  Ms Thu 0914154668 – 0243.869.1999

Hoặc Ms Hà: 0888 400 666                       Để được tư vấn miễn phí
Inbox: m.me/DuhocQuangMinh
Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com
Địa chỉ: số 63 Vũ Phạm Hàm, cầu giấy, Hà Nội (Gần cầu 361 đường Láng)
website: duhocfpt.edu.vn
Chi Nhánh tại Thanh Hóa: tầng 3- Tòa A- Tòa Nhà trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Tp Thanh Hóa.

Mail: duhocquangminh.cnth@gmail.com
Liên hệ: 094158 33 99

#Duhocbalan, #hoccunhanbangtienganh, #UniversityofWarmiaandMazury, #cunhanbalan