Đến Đại học Opole để học kinh tế!!!

Được biết đến như  là một trong 19 trường đại học công lập ở Ba Lan. Mặc dù Đại học Opole có vẻ là một trường đại học tương đối trẻ – được thành lập vào năm 1994 – nó có truyền thống lâu đời vì sự ra đời của nó là sự hợp nhất của một trong những học viện sư phạm Ba Lan tốt nhất là Cao đẳng sư phạm cấp cao tại Opole và chi nhánh Opole của Đại học Công giáo. Đại học Opole là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai có dự định đi du học tại Ba Lan không chỉ bởi vì học phí thực sự rẻ mà chất lượng giáo dục cũng xứng đáng để cân nhắc tại đất nước tuyệt vời này.

  1. Thông tin chung

Ngày nay Đại học của chúng tôi bao gồm tám khoa và một số đơn vị khác, cùng nhau tạo thành một cơ sở giáo dục năng động, hiện đại và cam kết thực hiện các tiêu chuẩn cao nhất của việc giáo dục.

Đại học Opole liên tục mở rộng chương trình giáo dục và đang phát triển hợp tác với các đối tác giáo dục và kinh doanh cả ở Ba Lan và nước ngoài. Sinh viên của Opole có thể phát triển sở thích và niềm đam mê của họ khi tham gia vào một loạt các hoạt động trong các lĩnh vực khoa học, thể thao và văn hóa.

Nhờ có nhiều lĩnh vực nghiên cứu và chuyên ngành, sinh viên có thể dễ dàng tìm thấy một chương trình đáp ứng sở thích của họ và sẽ cung cấp cho họ kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai sau này.

2.Chương trình đào tạo

Đại học Opole cung cấp cho sinh viên các chương trình cử nhân dạy bằng tiếng anh, cụ thể như sau:

STT CHUYÊN NGÀNH HỌC PHÍ/KỲ YÊU CẦU
1 Tiếng anh học thuật 5000 PLN/ năm Kiểm tra đầu vào bằng tiếng Anh
2 Sinh hóa 1160 Eur/ năm
3 Kinh tế quốc tế 1160 Eur/ năm
4 Tiếng anh trong giao tiếp cộng đồng 5000PLN/ year
5 Tiếng anh Triết học 5000PLN/ year

 

Với mức học phí cực kì khiêm tốn và phù hợp với sinh viên Việt Nam, đại học Opole xứng đáng là nơi đặt bước đệm đầu tiên cho con đường ra thế giới của các bạn! Hãy nhanh tay liên hệ với Du Học Quang Minh để có thêm thông tin về ngôi trường tuyệt vời này nhé!

 

Để du học Ba Lan một cách nhanh chóng và nhận được các ưu đãi tuyệt vời từ du học Quang Minh, xin vui lòng đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH
Gọi ngay:  Ms Thu 0914154668 – 0243.869.1999

Hoặc Ms Hà: 0888 400 666                       Để được tư vấn miễn phí
Inbox: m.me/DuhocQuangMinh
Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com
Địa chỉ: số 63 Vũ Phạm Hàm, cầu giấy, Hà Nội (Gần cầu 361 đường Láng)
website: duhocfpt.edu.vn
Chi Nhánh tại Thanh Hóa: tầng 3- Tòa A- Tòa Nhà trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Tp Thanh Hóa.

Mail: duhocquangminh.cnth@gmail.com
Liên hệ: 094158 33 99

#Duhocbalan, #cunhantienganh, #daihocOpole, #cunhanbalan