Du học tại trường top 1 về kinh tế ở Ba Lan: Đại học kinh tế Warsaw – Warsaw School of Economics

Trường Kinh tế SGH Warsaw là trường đại học kinh tế lâu đời nhất ở Ba Lan. Nhiệm vụ của nó là liên tục đào tạo các nhà kinh tế và lãnh đạo doanh nghiệp phục vụ quốc gia và khu vực. SGH nổi tiếng với truyền thống, việc điều chỉnh linh hoạt các chương trình cho nhu cầu của sinh viên, trình độ học vấn xuất sắc, và cựu sinh viên thành công. Được biết đến như là một trường kinh tế top 1 của Ba Lan, được trở thành một thành viên của đại học Kinh tế SGH Warsaw là niềm mơ ước của nhiều thế hệ sinh viên quốc tế. Theo ý kiến ​​của các nhà báo của phiên bản tiếng Ba Lan Newsweek, trong số tất cả các trường đại học Ba Lan, SGH là cơ hội tốt nhất để tìm kiếm một công việc tốt và theo các khảo sát độc lập, cựu sinh viên của Trường Kinh tế SGH Warsaw có mức lương cao nhất trong số những sinh viên tốt nghiệp của các trường đại học Ba Lan. Hôm nay, Hãy cũng Du Học Quang Minh tìm hiểu về ngôi trường danh giá này.

  1. Thông tin chung:

Được thành lập vào năm 1906 bởi August Zieliński là trường đại học kinh tế đầu tiên của Ba Lan. Trường Kinh tế SGH Warsaw là một trường đại học kinh tế sáng tạo phát triển tiềm năng trí tuệ và tạo ra các nhà lãnh đạo để chống lại những thách thức của tương lai. Đây là một trung tâm có ảnh hưởng cho nghiên cứu học thuật, những ý tưởng và sáng kiến ​​mới được thực hiện bởi cộng đồng học thuật và cựu sinh viên, cũng như đại diện doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ và quản trị công. Là một trường đại học tự trị và có trách nhiệm xã hội, SGH thúc đẩy công dân đạo đức thông qua các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và tham gia xã hội. Hiện nay, SGH có Khoảng 13700 sinh viên đang theo học tại trường trong các chương trình cử nhân và thạc sĩ, hơn 700 nghiên cứu ở cấp độ tiến sĩ và hơn 4900 đang hoàn thành các khóa học sau đại học khác. SGH có hơn 790 cán bộ giảng dạy và nghiên cứu.

2.Chương trình đào tạo

Trường Kinh tế SGH Warsaw cung cấp cho sinh viên các khóa học cử nhân bằng tiếng Anh như sau:

STT CHUYÊN NGÀNH THỜI GIAN HỌC HỌC PHÍ/KỲ YÊU CẦU
1 Global Business, Finance and Governance 6 học kỳ, toàn thời gian 2000 EUR/học kỳ >=6.0 Ielts
2 International Economics 6 học kỳ, toàn thời gian
3 Management 6 học kỳ, toàn thời gian
4 Quantitative Methods in Economics and Information Systems 6 học kỳ, toàn thời gian

Ngoài ra, Trường Kinh tế SGH Warsaw chủ động cung cấp cho sinh viên những thông tin thực tập hữu ích và có giá trị để sinh viên có thể lựa chọn một con đường phù hợp với bản thân của họ.

Hãy để Du học Quang Minh giúp có trong tay chiếc vé du học nóng hổi đến từ một trường kinh tế bậc nhất tại Ba Lan nay từ hôm nay !!!

 

Để du học Ba Lan một cách nhanh chóng và nhận được các ưu đãi tuyệt vời từ du học Quang Minh, xin vui lòng đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH
Gọi ngay:  Ms Thu 0914154668 – 0243.869.1999

Hoặc Ms Hà: 0888 400 666                       Để được tư vấn miễn phí
Inbox: m.me/DuhocQuangMinh
Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com
Địa chỉ: số 63 Vũ Phạm Hàm, cầu giấy, Hà Nội (Gần cầu 361 đường Láng)
website: duhocfpt.edu.vn
Chi Nhánh tại Thanh Hóa: tầng 3- Tòa A- Tòa Nhà trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Tp Thanh Hóa.

Mail: duhocquangminh.cnth@gmail.com
Liên hệ: 094158 33 99

#Duhocbalan, #cunhantienganh, #daihockinhteSGH, #cunhanbalan