ĐẾN BA LAN HỌC CỬ NHÂN NGÔN NGỮ ANH TẠI ĐẠI HỌC BIELSKO-BIALA UNIVERSITY OF BIELSKO-BIALA

 

Thông thường, nghĩ đến du học Ba Lan, người ta thường nghĩ đến du học về kỹ thuật, kinh tế. Vậy sang Ba Lan để học Ngôn ngữ anh thì sao? Một điều khá mới mẻ đúng không? Vậy hôm nay hãy cũng Du Học Quang Minh tìm hiểu về ngôi trường đặc biệt: ĐẠI HỌC BIELSKO-BIALA này nhé!!!

  1. Thông tin chung:

Đại học Bielsko-Biala  (Akademia Techniczno-Humanistyczna w Bielsku-Bialej) được thành lập vào tháng 10 năm 2001 như là một tổ chức học thuật độc lập của chính phủ. Trước đây, từ năm 1969, nó đã là một chi nhánh của Đại học Kỹ thuật Lodz (Politechnika Lódzka). Các ngành công nghiệp thiết kế máy móc, điện và dệt là truyền thống cho khu vực nên các khu vực giáo dục chính đã được thiết lập từ lâu. Với sự thay đổi trong nền kinh tế, cũng đã phát triển các lĩnh vực nghiên cứu khác bao gồm quản lý, nhân văn, môi trường và khoa học máy tính.

Hiện tại có khoảng 7000 sinh viên đang theo học tại năm khoa có sử dụng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm làm việc với các giáo sư và các chuyên gia khác. Số lượng của họ không ngừng phát triển và hiện tại có khoảng 400 người, với 200 giáo sư và bác sĩ.

Đại học Bielsko-Biala mở cửa cho những ý tưởng mới và cơ hội để cải thiện các công cụ giáo dục hiện đại. Quốc tế hóa đã trở thành mục tiêu quan trọng nhất của Đại học liên tục được thúc đẩy thông qua sự tham gia của nó trong các dự án mạng lưới châu Âu khác nhau.

Đại học hợp tác với các tổ chức từ khắp nơi trên thế giới và số lượng các đối tác đang tăng lên nhanh chóng mỗi năm – hiện nay Đại học Bielsko-Biala đã hợp tác với khoảng 100 tổ chức tại hơn 25 quốc gia.

  1. Chương trình đào tạo:

Hiện nay, Đại học Bielsko-Biala cung cấp cho sinh viên quốc tế khóa học ngôn ngữ Anh:

Chuyên ngành: Ngôn ngữ Anh – Chương trình quốc tế:

Từ năm học 2018/2019, Viện Ngôn ngữ hiện đại của Đại học Bielsko-Biała cung cấp chương trình Cử nhân Tiếng Anh cho người nước ngoài trong 3 năm.

 

Chương trình được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức toàn diện về tiếng Anh, văn học và văn hóa và kỹ năng học tập tốt. Nó bao gồm các khóa học về ngôn ngữ học, lịch sử tiếng Anh, văn học và văn hóa Mỹ, lịch sử, kỹ năng tích hợp trong tiếng Anh, triết học và hoàn toàn được dạy bằng tiếng Anh. Một khóa học chuyên sâu về tiếng Ba lan như một ngoại ngữ là một phần của toàn bộ chương trình ba năm.

Chương trình 3 năm kết thúc với bằng cử nhân, và sinh viên có thể tiếp tục nghiên cứu về trình độ Thạc sĩ trong hầu hết các lĩnh vực nhân văn (ngôn ngữ học ứng dụng, tiếng Anh thương mại, văn học và nghiên cứu văn hóa, báo chí, dịch thuật …) của hầu hết các trường đại học tại Ba Lan và châu Âu.

Học phí 2017/2018: 900 Euro/kỳ

Phí đăng kí: 20 Euro không hoàn lại

Yêu cầu: tối thiểu 5.5 Ielts hoặc pass bài kiểm tra năng lực ngôn ngữ của trường

Thành phố xinh đẹp nằm ở Bielsko-Biała là một viên ngọc thực sự của vùng núi Beskidy và kết hợp lịch sử phong phú và đa dạng và di sản văn hóa với cuộc sống sôi động của nền kinh tế và giáo dục hiện đại. Nằm gần Katowice, Kraków, Vienna và Prague, nó có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp đại học dẫn đến một bằng cử nhân được công nhận bởi EU bằng tiếng Anh. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí tư vấn miễn phí để Du Học Quang Minh có thể sẵn hàng hỗ trợ bạn trên lộ trình trở thành du học sinh Ba Lan này!!!

Để du học Ba Lan một cách nhanh chóng và nhận được các ưu đãi tuyệt vời từ du học Quang Minh, xin vui lòng đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH
Gọi ngay:  Ms Thu 0914154668 – 0243.869.1999

Hoặc Ms Hà: 0888 400 666                       Để được tư vấn miễn phí
Inbox: m.me/DuhocQuangMinh
Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com
Địa chỉ: số 63 Vũ Phạm Hàm, cầu giấy, Hà Nội (Gần cầu 361 đường Láng)
website: duhocfpt.edu.vn
Chi Nhánh tại Thanh Hóa: tầng 3- Tòa A- Tòa Nhà trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Tp Thanh Hóa.

Mail: duhocquangminh.cnth@gmail.com
Liên hệ: 094158 33 99

#Duhoccunhanbalan, #cunhanngonnguanh, #DaihocBielsko-Biala  , #cunhanbalan