Rinh học bổng từ đại học hàng đầu tại Ba Lan – Đại học Công nghệ Czestochowa – Częstochowa University of Technology

Đại học Công nghệ Czestochowa (CUT) là trường đại học công lập lớn nhất trong khu vực được tài trợ trong thế kỷ 40. Nó cũng là người duy nhất có đầy đủ các quyền học tập, tức là nó có quyền trao danh hiệu tiến sĩ và giáo sư đại học. Trong các hoạt động khoa học và giáo dục, CUT đã trở thành một phần vốn có của lịch sử và truyền thống của Ba Lan, của vùng Czestochowa và chính thành phố. Trong bảng xếp hạng toàn quốc của các cơ quan nhà nước về giáo dục đại học, CUT thuộc những trường đại học hàng đầu của Ba Lan. Hãy cùng điểm qua những ngành học chính mà sinh viên Việt Nam có thể học tập tại đạ học danh giá này nhé!

  1. Thông tin chung

Đại học Công nghệ Częstochowa được thành lập vào năm 1949 với tư cách là Trường Kỹ thuật với một Khoa Cơ khí, nơi 160 người bắt đầu học vào tháng Mười. Trong năm học sau, kỳ thi sơ bộ đã được tổ chức cho ba khoa, chấp nhận tại Khoa Cơ khí (từ năm 1953 Khoa Cơ khí) và Khoa Dệt 150 sinh viên, và 60 người tại Khoa Luyện kim. Ban đầu, trường là trường địa phương, với ba năm hoạt động, và từ năm 1953 trường cung cấp khóa học bốn năm nghiên cứu kỹ thuật.

CUT có tiếng là một trường hiện đại và được trang bị tốt, cung cấp một loạt các khóa học và trình độ học vấn cao. Chất lượng tuyệt vời của giảng dạy và nghiên cứu của CUT và kiến ​​thức học tập và kinh nghiệm vô song của đội ngũ nhân viên học tập của đại học này làm cho nghiên cứu tại CUT một kinh nghiệm kích thích và vô giá. Trường cũng tự hào có cơ sở hạ tầng sinh viên tốt, một loạt các phòng thí nghiệm tiêu chuẩn cao và các phòng giảng dạy để hỗ trợ nghiên cứu và giảng dạy cũng như ba ký túc xá, nhà xuất bản riêng và thư viện chính hiện đại và thư viện giảng viên

.

  1. Chương trình đào tạo:
STT CHUYÊN NGÀNH HỌC PHÍ/KỲ YÊU CẦU
1 Cử nhân Công nghệ và Điều hành xanh 2000 Euro >=6 Ielts
2 Cử nhân quản lí
3 Cử nhân kĩ thuật năng lượng
4 Cử nhân Kỹ thuật dữ liệu
5 Cử nhân Kỹ thuật cơ khí

 

 

III. Thông tin học bổng dành cho sinh viên Việt Nam tại Đại học Công nghệ Częstochowa

Học bổng Łukasiewicz Ignacy

Quyền lợi của người nhận được học bổng:

  • Được miễn học phí bắt buộc với khóa học thạc sĩ ( cùng với khóa học dự bị một năm),
  • Nhận trợ cấp hàng tháng để trang trải chỗ ở và chi phí sinh hoạt (trong năm học 2018/2019 có giá trị 1500 PLN mỗi tháng).

Chương trình học bổng Ignacy Łukasiewicz cho phép sinh viên được học thạc sĩ miễn phí tại trong các lĩnh vực nghiên cứu sau: khoa học, khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật, khoa học nông nghiệp, lâm nghiệp và thú y.

Điều kiện:

  • Tốt nghiệp đại học ( không sớm hơn 2014) hoặc sinh viên năm cuối của chương trình chu kỳ đầu tiên trong năm học 2017/2018 trong các lĩnh vực sau: khoa học, khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật, nông nghiệp, lâm nghiệp và khoa học thú y;
  • Chưa có bằng thạc sĩ
  • Có chứng chỉ xác nhận trình độ tiếng Anh ở cấp độ thấp nhất là B2;
  • Không phải là sinh viên tốt nghiệp cũng như sinh viên của các tổ chức giáo dục đại học Ba Lan.

Nhanh tay đăng kí nhận tư vấn miễn phí từ Du Học Quang Minh để có cơ hội giật ngay một chiếc vé du học tại đất nước đáng mến này!!!

 

Để du học Ba Lan một cách nhanh chóng và nhận được các ưu đãi tuyệt vời từ du học Quang Minh, xin vui lòng đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH
Gọi ngay:  Ms Thu 0914154668 – 0243.869.1999

Hoặc Ms Hà: 0888 400 666                       Để được tư vấn miễn phí
Inbox: m.me/DuhocQuangMinh
Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com
Địa chỉ: số 63 Vũ Phạm Hàm, cầu giấy, Hà Nội (Gần cầu 361 đường Láng)
website: duhocfpt.edu.vn
Chi Nhánh tại Thanh Hóa: tầng 3- Tòa A- Tòa Nhà trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Tp Thanh Hóa.

Mail: duhocquangminh.cnth@gmail.com
Liên hệ: 094158 33 99

#Duhocbalan, #kythuatcongnghe, #daihocCUT, #hocbongbalan