NHẬN HỌC BỔNG EIFFEL TẠI QMI EDUCATION, KHÓ HAY DỄ?

Học bổng xuất sắc Eiffel được phát triển bởi Bộ Ngoại giao và phát triển quốc tế và quản lí bởi Agence Campus France từ Paris. Chương trình học bổng xuất sắc này cho phép các cơ sở đào tạo đại học tại Pháp thu hút được những sinh viên quốc tế xuất sắc bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Chương trình này hướng tới mục tiêu đào tạo ra những nhà lãnh đạo quốc tế tương lai trong các lĩnh vực công và tư đồng thời thu hút các sinh viên đến từ các nước đang phát triển dưới 30 tuổi cho bậc Thạc sĩ và các sinh viên đến từ các nước đang phát triển cũng như các nước công nghiệp dưới 35 tuổi cho bậc Tiến sĩ.

Sau đây là 4 lĩnh vực nghiên cứu, học tập giúp bạn có thể chạm tay đến học bổng xuất sắc Eiffel:

– Luật

– Kinh tế và quản lý

– Khoa học kỹ thuật cho trình độ Thạc sĩ, khoa học chung cho trình độ Tiến sĩ (khoa học cho kỹ sư, khoa học chính xác: toán học, vật lý, hóa học và khoa học sự sống, nano và công nghệ sinh học, khoa học trái đất, vũ trụ và môi trường, khoa học và công nghệ thông tin, truyền thông)

– Khoa học chính trị

Thời hạn của học bổng:

– Thạc sĩ: Không thể vượt quá 12 tháng cho đăng ký Thạc sĩ 2, 24 tháng cho đăng ký Thạc sĩ 1 và 36 tháng cho những bạn đăng ký chương trình đào tạo bằng kỹ sư (không bao gồm đào tạo ngôn ngữ).

– Tiến sĩ: Học bổng Eiffel được trao trong thời gian tối đa mười hai tháng. Đào tạo ngôn ngữ song song chỉ có thể dành cho sinh viên luật theo yêu cầu của nơi tiếp nhận.

Quyền lợi khi nhận học bổng Eiffel:
Học phí không được chương trình học bổng Eiffel hỗ trợ. Các trường được chương trình học bổng Eiffel mời đều là những đối tác có các điều kiện tài chính tốt nhất để sinh viên, nghiên cứu sinh có thể theo học.
Đối với các sinh viên theo học tại các tổ chức công cộng thuộc Bộ Giáo dục Đại học, Chính phủ Pháp sẽ miễn cho họ trong việc thanh toán các khoản phí hành chính.
– Đối với trình độ Thạc sĩ: Các sinh viên đã có tên trong danh sách nhận học bổng xuất sắc Eiffel sẽ nhận được khoản trợ cấp hàng tháng là 1.181 euros (1.031 euros cho trợ cấp ăn ở và 150 euros cho trợ cấp hàng tháng), và được hỗ trợ thêm: vé máy bay khứ hồi, bảo trợ xã hội, và các hoạt động văn hóa.
– Đối với trình độ tiến sĩ: Nghiên cứu sinh tiến sĩ của học bổng Eiffel nhận trợ cấp hàng tháng lên tới 400 euros, được bổ sung hỗ trợ trực tiếp của có học bổng Eiffel sẽ được nhận khoản trợ cấp hàng tháng là 1.181 euros (1.031 euros cho trợ cấp ăn ở và 150 euros cho trợ cấp hàng tháng), thêm vào đó là những hỗ trợ trực tiếp như: vé máy bay khứ hồi, bảo trợ xã hội, hay các hoạt động văn hóa khác.một số dịch vụ: vé máy bay khứ hồi, bảo trợ xã hội, hay các hoạt động văn hóa.

Học bổng hỗ trợ tài chính cho các sinh viên quốc tế được giới thiệu bởi cơ sở đào tạo mà họ theo học, và được lựa chọn bởi một hội đồng chuyên gia. Thời gian ứng tuyển thường bắt đầu từ giữa tháng 10 cho đến giữa tháng 1 năm sau đó. Và hơn hết mỗi sinh viên chỉ được ứng tuyển cho 1 trường duy nhất.

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 50 sinh viên được nhận học bổng này (đứng thứ ba số lượng được nhận học bổng Eiffel, đứng sau Trung Quốc và Braxin). Năm nay, thật vui mừng khi có 11% là sinh viên Việt Nam nhận học bổng Thạc sỹ và 6% được nhận học bổng Tiến sỹ.

Sau nhiều ngày mong ngóng, chờ đợi, niềm vui mừng và tự hào đã vỡ òa khi 2 học viên của trung tâm QMI Education, Đồng Thị Hoàng Yến và Hoàng Phi Long (sinh viên Trường Đại học Mỏ địa chất)  là những cái tên có mặt trong danh sách sinh viên, nghiên cứu sinh được nhận học bổng xuất sắc Eiffel lần này. Công ty xin chân thành cám ơn các bạn đã tin tưởng và để chúng tôi cùng đồng hành trên con đường xây dựng ước mơ du học của mình! Xin kính chúc các bạn hoàn thành tốt quá trình nghiên cứu, học tập của mình tại đất nước Pháp tươi đẹp và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

Ai trong số các bạn nghĩ mình sẽ là người nhận học bổng Eiffel tiếp theo???

Đồng Thị Hoàng Yến

Yến ở trường École nationale supérieure des Mines Saint-Etienne

Hoàng Phi Long

Tham khảo: https://duhocfpt.edu.vn/hoc-bong-tai-phap-p1/

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH

1, Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ : Tầng 6, Số 63, Vũ Phạm Hàm, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0914.154.668 hoặc 0964.816.058 (Mrs Thu) – 024.3869 1999

Email: duhocquangminhfpt@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocQuangMinh/

2, Văn phòng tại Thanh Hóa:

Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa Nhà Trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Phường Đông Hương – TP Thanh Hóa

Hotline: 094 158 33 99 – 023 73271999

Email: duhocquangminh.cnth@gmail.com