KINH NGHIỆM THI ĐẦU VÀO VÀ APPLY VISA SAIMAA PHẦN LAN

Như bài trước các bạn đã tìm hiểu về TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG SAIMMAA rồi phải không nè? Những bạn có ý chí học tập, học lực khá trở lên mà lại muốn học trường có chất lượng đào tạo tốt nhưng học phí lại thấp, phù hợp điều kiện kinh tế của sinh viên Việt Nam.

http://duhocfpt.edu.vn/hoc-bong-du-hoc-tai-saimaa-university-applied-sciences-phan-lan/

 

 

Bài hôm nay QMI sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm APLLY trường và kinh nghiệm xin Visa du học nhé.

Có nhiều bạn cũng rất muốn apply vào trường nhưng tâm lý khá là ngại khi phải thi đầu vào nữa phải không nè? Theo kinh nghiệm của QMI qua các bạn đã từng thi nhé. HÃY MẠNH DẠN ĐĂNG KÝ THI nếu bạn tự tin được khoảng 6.0 IELTS.

Vì sao QMI lại nói như thế, bởi bài kiểm tra đầu vào của Phần Lan chủ yếu là kiểm tra trình độ cơ bản đọc hiểu và làm việc nhóm, chuẩn bị kỹ năng cơ bản cho môi trường học quốc tế. Nếu bạn chưa sẵn sàng thì chắc hẳn sang Du học bạn lại càng phải tốn nhiều thời gian hơn nữa để thích nghi.

  • Đối với bài kiểm tra toán thì khá là đơn giản với các bạn sinh viên Việt Nam. Nếu bạn đọc trước các dạng bài tập có thể ra trong kỳ thi thì không phải là vấn đề bạn phải lo lắng.
  • Bài kiểm tra tiếng Anh: cái này cũng như bạn cần học để thi IELTS thôi, đằng nào đi Du học thì bạn cũng phải trau dồi cho bản thân kỹ năng thật tốt. Nên không có gì phải lo lắng nhé.
  • Làm việc nhóm: là họ sẽ cho 1 bài tiếng Anh về chủ đề nào đó, các bạn sẽ làm việc nhóm và thuyết trình lại và trả lời câu hỏi liên quan đến bài đọc. Các bạn hãy chọn ra 1 bạn Team Leader thật có tâm và biết cách phân bố cho các bạn đều được trình bày và thể hiện bản thân.

Sau khi hoàn thành bài thi thì bạn mất khoảng 1 tháng là biết mình đỗ hay trượt. Trường sẽ gửi email thông báo nên bạn an tâm nhé.

Ngay sau khi biết kết quả thì bạn nên tiến hành apply VISA ngay nhé.

Đối với apply Visa Du học Phần Lan lại hoàn toàn tách biệt với VISA du lịch Phần Lan dưới 90 ngày. Bạn nên apply càng sớm càng tốt vì Đại Sứ Quán mất thời gian khá lâu để xem xét hồ sơ cũng như nhiều trường hợp quá tải và bạn phải chờ đợi. Như thế kế hoạch tìm nhà, book vé máy bay và có thể muộn ngày nhập học nữa. Thời gian xét hồ sơ của Đại Sứ quán mất khoảng 1 – 3 tháng. Và nếu chưa có visa dù bạn có gọi điện lên đại sứ quán thì họ cũng không thể đẩy nhanh tiến độ hồ sơ của bạn. Nên cách duy nhất là chờ thôi bạn nhé.

Vì thế nếu bạn đang có kế hoạch Du học Phần Lan thì hãy nhanh chóng Apply trường, thi đầu vào để có thư mời và Apply hồ sơ ngay còn kịp cho kỳ học sắp tới nhé.

LIÊN HỆ QMI ĐỂ BẠN NẮM CHẮC TẤM VÉ VISA SANG PHẦN LAN

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH

1, Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ : Tầng 6, Số 63, Vũ Phạm Hàm, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0914.154.668 hoặc 0964.816.058 (Mrs Thu)  – 024.3869 1999

Email: duhocquangminhfpt@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocQuangMinh/

2, Văn phòng tại Thanh Hóa:

Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa Nhà Trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Phường Đông Hương – TP Thanh Hóa

Hotline: 094 158 33 99

Email: duhocquangminh.cnth@gmail.com