TIN HÓT: AI CŨNG CÓ HỌC BỔNG TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG PHẦN LAN

Đại học Eastern Finland (UEF), là một trong những trường đại học lớn nhất ở Phần Lan. UEF có một chương trình học tập hấp dẫn và đa ngành bao gồm 13 lĩnh vực học khác nhau và một loạt các khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế. Chương trình học xây dựng dựa trên những thách thức toàn cầu, xu hướng xã hội và được quốc tế công nhận. Đại học Eastern Finland cũng là một trong những trường đại học tốt nhất ở Phần Lan: vào năm 2014 được xếp hạng 24 trong Top 50 của QS, và thường xuyên xuất hiện trong số 300 trường đại học hàng đầu thế giới trong danh sách xếp hạng chính.

Đại học Eastern Finland là một ngôi trường mang tính quốc tế, có khoảng 15.000 sinh viên đang theo học tại 3 campus Joensuu, Kuopio và Savonlinna xinh đẹp, nên sinh viên dễ dàng kết hợp và hòa nhập vào các lĩnh vực..

Trường tự hào lấy học sinh làm trung tâm và cung cấp cho sinh viên một loạt các dịch vụ nhằm tạo điều kiện học tập và cuộc sống hàng ngày tại Phần Lan và mục tiêu chiến lược của trường là cung cấp cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất ở Phần Lan!

Đại học Eastern Finland có ba khu học xá, tất cả đều có thể dễ dàng đi đến từ thủ đô Helsinki bằng đường hàng không, đường sắt và đường bộ. Các trường của UEF nằm ở các thành phố Joensuu, Kuopio và Savonlinna, cách nhau 150 km. Mỗi trường và thành phố đều có các đặc điểm riêng biệt, nhưng một điểm chung là tất cả chúng đều nhỏ gọn, thân thiện và an toàn.

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Học phí dao động từ 8.000 đến 15.000 euro mỗi năm học.

Tuition fees by programme
Programme Fee / year Tuition waiver
  Biomedicine (BioMed)
General Toxicology
15 000 € 80 %
  Information Technology (IMPIT)
Medical Physics
Photonics
Public Health
Research Chemists
12 000 € 80 %
  Biology of Environmental Change
Forestry (CBU and Transfor-M)
Early Language Education for Intercultural Communication
English Language and Culture
Environmental Health and Technology
Environmental Policy and Law
International Business and Sales Management (IBS)
Learning, Teaching and Counselling in Intercultural Context
Linguistic Data Sciences
Tourism Marketing and Management
Wood Materials Science
8 000 € 80 %
80 %
80 %
80 %
80 %
80 %
50 %
80 %
80 %
50 %
80 %

HỌC BỔNG

Để kỷ niệm 10 năm thành lập Đại học Đông Phần Lan, tất cả các sinh viên mới được nhận vào các chương trình cấp bằng thạc sĩ quốc tế vào năm 2020 (nhập học tháng 9) đều đủ điều kiện để được miễn học phí một phần. Việc miễn học phí dao động từ 50 – 80% học phí. Đối với năm học thứ hai, việc miễn học phí dành cho những sinh viên đã hoàn thành tối thiểu 55 ECTS tín chỉ được bao gồm trong văn bằng của họ, trong năm học đầu tiên.

Học bổng (miễn học phí) được áp dụng khi đăng ký nhập học vào trường đại học, và sinh viên được thông báo về quyết định học bổng khi được nhận vào trường đại học.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH – QMI

1, Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ : số 14, trung yên 3, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0914.154.668 hoặc 0964.816.058 (Mrs Thu)  – 024.3869 1999

Email: duhocquangminhfpt@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocQuangMinh/

2, Văn phòng tại Thanh Hóa:

Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa Nhà Trường Thanh Hoa – Đại Lộ Lê Lợi – Phường Đông Hương – TP Thanh Hóa

Hotline: 094 158 33 99